VSIP Bắc Ninh tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Google+ Pinterest LinkedIn +

Đêm nhạc “Cánh vạc Kinh Bắc” sẽ tổ chức vào 19h thứ bảy, ngày 18/7 tại đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Chương trình do Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh và Công ty CP Việt Nhân tổ chức.”Đây sẽ là đêm nhạc của những hoài niệm và rung động đẹp để gắn kết, thúc giục chúng ta cùng nhau chung sống vì một quê hương tươi đẹp, với hơn 20 ca khúc được trình diễn”, đại diện ban tổ chức giới thiệu.

Đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Đến với chương trình, các tín đồ yêu nhạc Trịnh sẽ có cơ hội cùng đắm chìm trong những giai điệu của Hạ trắng, Ru tình, Xin mặt trời ngủ yên, Em đi bỏ lại con đường, Huyền thoại mẹ, Con mắt còn lạị, Một cõi đi về, Dấu chân địa đàng, Như cánh vạc bay… qua những giọng hát tên tuổi tại Việt Nam.

Cổng vào khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Cổng vào khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Chương trình dự kiến có sự tham gia của các nghệ sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn (kiêm đạo diễn âm nhạc), Tấn Sơn, Hoàng Trang…, với sự dẫn dắt của người dẫn chương trình Vũ Mạnh Cường, kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo quan khách và cộng đồng người hâm mộ nhạc Trịnh trên khắp đất nước.

Được tổ chức tại trục đường huyết mạch nằm ở trung tâm Khu Công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, đêm nhạc còn là cơ hội để công nhân viên các công ty trong Khu công nghiệp, dân cư trong khu đô thị và dịch vụ, người dân địa phương có cơ hội giao lưu và tham gia các hoạt động cộng đồng dự kiến diễn ra từ 3 giờ chiều cùng ngày, như hội chợ ẩm thực, không gian giao lưu các Fan Club nhạc Trịnh, tiết mục Zumba đường phố…

Chương trình dự kiến thu hút 30.000 khán giả. Toàn bộ vé mời sẽ được phát miễn phí trong thời gian tới. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường niên nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người dân địa phương của Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh.

(Nguồn: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh)

Đọc thêm:   The Pearl Riverside tạo dấu ấn phía Tây Nam Sài Gòn
Share.