Trật tự “thế giới bạn thân” được thiết lập lại ra sao sau drama Quỳnh Anh Shyn – Chipu nghỉ chơi?

Google+ Pinterest LinkedIn +

Drama nghỉ chơi của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu vẫn đang khiến dân tình xôn xao bàn tán. Không chỉ 2 nhân vật chính mà mọi động thái của hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cũng được dân tình soi không trượt phát nào. Giữa tâm điểm lùm xùm, ai cũng tò mò xem người nào sẽ theo phe nào.

Salim

Cô nàng này là một mẩu của hội bạn thân 4 người. Ngay từ những ngày đầu khi ồn ào nổ ra, Salim đã luôn bên cạnh Quỳnh Anh Shyn. Mới unfollow Chi Pu buổi chiều, đến tối đã thấy Quỳnh Anh Shyn rủ người chị đi “tâm sự”. Cả hai hẹn hò cà phê vui vẻ và đăng story cùng stylist Hoàng Ku trong dịp cuối tuần. Salim cũng hoàn toàn không nhắc gì đến Chi Pu trong suốt thời gian qua. Vậy là đã rõ chị em #limseendabest đã quyết định kề vai sát cánh rồi nhé!

Salim luôn sát cánh cùng Quỳnh Anh Shyn

Sunht

Sunht thì lại có thái độ khá trung lập. Dường như drama giữa 2 người kia không làm cô nàng có chút bận tâm hay ngại ngùng. Sunht vẫn vui vẻ đi chơi với cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu như không hề có chuyện gì xảy ra. Mới hôm nay ngủ chung với Quỳnh Anh Shyn hôm sau đã thấy Sunht “tag” tên Chi Pu trên story hay quay clip nhắng nhít cùng bạn thân 11 năm.

Sunht đi với Quỳnh Anh Shyn

Rồi lại hội ngộ với Chi Pu

Hoàng Ku

Tương tự, Hoàng Ku cũng giữ thái độ khá bình thản trước drama của 2 cô em. Anh chàng vẫn đi chơi với Quỳnh Anh Shyn rồi lại up story khen ngợi Chi Pu. Vậy là Hoàng Ku và Sunht cùng 1 phe, là phe hoa hậu thân thiện say no với drama.

Hoàng Ku cũng theo phe trung lập

Kenshj Phạm, Louis Hà, Teela

Hội bạn thân của Chi Pu là stylist Kenshj Phạm, Louis Hà, Teela thì lại thể hiện thái độ ra mặt với Quỳnh Anh Shyn.

Đầu tiên phải kể đến dòng story bóng gió ai đó làm chuyện xấu nhưng chuyên đóng vai nạn nhân. Không căng cực như Kenshj nhưng Louis Hà cũng chia sẻ lại story của anh chàng trong khi Teela lại quay clip đang nói câu “be a good person in real life” – câu mà Quỳnh Anh Shyn từng đăng story.

Sau đó, anh chàng từng là stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn còn hẹn dân tình ở gốc mít với một vụ tưởng là “bóc phốt” tưng bừng nhưng hoá ra là một cú lừa. Tuy nhiên, Kenshj cũng tiết lộ mình đã gọi điện cho Quỳnh Anh Shyn và mong cô nàng thực hiện đúng những gì đã hứa.

Trật tự thế giới bạn thân được thiết lập lại ra sao sau drama Quỳnh Anh Shyn - Chipu nghỉ chơi? - Ảnh 5.

Hội bạn thân của Chi Pu

Story căng cực của Kenshj được Louis Hà chia sẻ lại

Trật tự thế giới bạn thân được thiết lập lại ra sao sau drama Quỳnh Anh Shyn - Chipu nghỉ chơi? - Ảnh 7.

Lùm xùm “gốc mít” thu hút sự chú ý

Việc ai theo phe ai hiện tại vẫn chỉ là suy đoán của dân tình thông qua những động thái của họ trên MXH. Hiện tại, chúng ta vẫn phải chờ những người trong cuộc lên tiếng để mọi chuyện được sáng tỏ.

Trật tự thế giới bạn thân được thiết lập lại ra sao sau drama Quỳnh Anh Shyn - Chipu nghỉ chơi? - Ảnh 8.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm:   14.400 phút miệt mài sản xuất TVC 60 giây, tạo view cực khủng của Gojek
Share.