One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà “không phải là người”, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P1)

Google+ Pinterest LinkedIn +

 Tuy hầu hết các nhân vật trong One Piece đều là con người, nhưng bên cạnh đó còn có nhiều chủng tộc khác nhau như Người khổng lồ, Người Cá, tộc Mink,… và họ cũng đều rất mạnh mẽ.

Thế giới hải tặc rộng lớn trong One Piece thật kỳ bí và hấp dẫn đối với người xem. Một trong những điều làm nên sức hút đó là những chủng tộc vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy hầu hết các nhân vật trong One Piece đều là con người, nhưng bên cạnh đó còn có nhiều chủng tộc khác nhau như Người khổng lồ, Người Cá, tộc Mink,… và họ đều sở hữu sức mạnh đáng nể.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm top 10 nhân vật mạnh nhất mà “không phải là người” nhé. Đảm bảo nhiều cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

10. Chopper- Con Tuần Lộc

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P1) - Ảnh 1.

Chopper là một con Tuần Lộc với đặc điểm hơi kì lạ là có một cái mũi màu xanh dương, điều này khiến cho các con tuần lộc khác, thậm chí cha mẹ cậu đã ruồng bỏ cậu. Khi cậu ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi , cả đoàn liền tẩy chay cậu và vì đã hiểu sâu sắc về việc này nên cậu tự thoát ly khỏi đoàn.

Bên cạnh đó Chopper là một bác sỹ tài năng, có kiến thức sâu rộng về cả thực và dược liệu cũng như bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc trên tàu của băng Mũ Rơm. Chopper ăn Rumble Ball để hóa lớn hay biến thành nhiều hình dáng mạnh hơn khi chiến đấu.

Sau khi “cắn” thuốc, Chopper có tới 7 hình dạng tiến hóa khác nhau, với mỗi hình dạng lại có 1 đặc điểm ưu việt. Và với cái đầu thông minh Chopper đã từng nhiều lần cứu cả nhóm khỏi nguy hiểm. Điều này đã cho thấy cậu là một nhân vật không hề tầm thường.

9. Leo- Người Lùn

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P1) - Ảnh 2.

Leo là một người Lùn đến từ Vương quốc Tontatta, cũng là một trong những chỉ huy mạnh nhất của tộc người lùn. Cậu là chỉ huy đội 5 của Đại Hạm đội Mũ Rơm.

Là một người Lùn nhưng Leo sở hữu sức lực và sự nhanh nhạy đáng kinh ngạc. Hiện tại anh đã ăn một trái hệ Paramecia, mặc dù anh gọi nó là Sức mạnh “Nui Nui” ma thuật thay vì là một trái ác quỷ. Nó cho anh khả năng khâu mọi thứ lại với nhau và có thể gỡ ra như chưa có chuyện gì xảy ra. Khả năng này rất hữu ích trong việc bẫy người khác.

8. Hajrudin – Người Khổng Lồ

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P1) - Ảnh 3.

“Lính đánh thuê hải tặc” Hajrudin là một chiến binh khổng lồ và được xem là thuộc về “thế hệ mới” đến từ Elbaf. Hiện tại ông đang chỉ huy đội 6 của Đại Hạm đội Mũ Rơm.

Là một chiến binh khổng lồ của Elbaf, Hajrudin có một sức mạnh phi thường, và sức chịu đựng vô hạn đối với cơn đau. Ông có thể chịu được đòn tấn công kinh người,gần như lấy đi cánh tay và làm gãy chân ông, và thậm chí trả đòn và đánh bại đối thủ.

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của ông tại đấu trường Corrida để tham gia giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi, lúc này cú đấm của ông không khác gì một tia sấm và nó đã giúp ông áp đảo nhiều đấu sĩ khác. Chính vì vậy ông đã đứng vững ở giữa chiến trường và đánh bại rất nhiều người cho đến khi chạm trán Lucy và Ucy.

7. Hody Jones- Người Cá

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P1) - Ảnh 4.

Hody Jones là một người Cá có ngoại hình khá gọn gàng, chỉ lớn hơn người bình thường một chút. Hắn ta là một người Cá rất căm ghét loài người từ bé và thần tượng Arlong và mong muốn sau này sẽ trở thành một người Cá mạnh mẽ như thần tượng của mình.

Hody Jones là nhân vật có tính cách khá tàn nhẫn và là boss mà Luffy phải đối đầu trong lần ghé thăm đảo người Cá. Hody Jones có sức mạnh vật lý và một số kĩ năng điển hình của người Cá, là một nhân vật có khả năng chịu đựng những đòn đánh của Luffy một cách khá lì lợm.

6. Carrot- Người Chồn

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P1) - Ảnh 5.

Carrot là một loài chồn thỏ trong bộ lạc Warrior Beast. Là một con chồn, cô là một chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro. Là cánh tay đắc lực của người cai trị, cô có sức chịu đựng bền bỉ.

Cô rất nhanh nhẹn và tháo vát, bằng chứng né được 1 nhát chém của Zoro một cách dễ dàng. Cô có thể lộn vài vòng phản công ngay sau đó, và bay nhảy lên không trung với sức bật lớn, nhảy cực cao. Cô sở hữu giác quan nhạy bén và phản xạ đáng kinh ngạc.

Và Carrot chính là tộc nhân Mink đầu tiên sử dụng hình thức Sulong trong series. Khi trong trạng thái này sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của Carrot được gia tăng mạnh mẽ.

Đọc thêm:   One Piece: Kiku đã khóc khi tự tay chém chết "chủ nhân Oden", ký ức đau buồn về 20 năm trước lại tái hiện
Đọc thêm:   One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà "không phải là người", kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P2)
Share.