Tình cờ phát hiện Khánh Hà – bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà

Google+ Pinterest LinkedIn +

Ngoài chuyện tình yêu hợp hợp tan tan với thiếu gia, từ trước đến nay Khánh Hà – bạn gái Phan Hoàng vẫn nổi tiếng trên MXH bởi nhan sắc xinh đẹp như búp bê. Vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai cũng khiến cô nàng thêm phần nữ tính, rất hợp với style tiểu thư bánh bèo.

Và mới đây, dân tình đã được phen “lú nặng” khi phát hiện ra Khánh Hà cực giống một gái xinh khác. Đó là cô nàng xinh xắn mỏng manh @beloved.nb (tên thật là Nguyễn Hạnh Nguyên), bạn gái tin đồn một thời của Soobin Hoàng Sơn. Đặc biệt hơn khi cả hai lại có phong cách na ná nhau, mỗi khi để cùng kiểu tóc, mặc chung kiểu trang phục thì chẳng khác chị em sinh đôi là bao!

Trong cùng một set đồ, thật khó mà phân biệt được @beloved.nb (trái) và Khánh Hà (phải).

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 1.
 

Cùng có mái tóc dài mượt mà và làn da trắng sứ, sẽ chẳng ngoa chút nào nếu nói 2 cô nàng có những khoảnh khắc khiến người ta lú lẫn.

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 3.
 

Và rõ ràng, bất kể là buông hay búi tóc thì cả 2 cũng cực kì giống nhau.

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 5.
 

Xét về khoản thần thái, 2 gái xinh rất ít khi cười lúc chụp hình.

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 7.
 

Nhưng khi cười cũng giống đến mức khó để phân biệt được nhỉ?

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 9.
 

Cùng có style nhẹ nhàng, nữ tính, tình cũ tin đồn của Soobin và bạn gái Phan Hoàng đều lựa chọn những trang phục màu trắng, nude,…

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 11.
 

Ngoài ra họ cũng hay mặc trang phục hở vai để khoe trọn bờ vai mong manh, tạo cho người ta cảm giác muốn che chở.

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 13.
 

Đúng kiểu tiểu thư, cả @beloved.nb và Khánh Hà cùng mê mẩn những bữa trà chiều, đôi khi còn check-in cùng 1 quán luôn nè.

Tình cờ phát hiện Khánh Hà - bồ thiếu gia Phan Hoàng giống hệt một gái xinh trên mạng, có khi mặc cùng đồ check-in cùng 1 quán trà - Ảnh 15.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm:   Hoá ra Linh Rin "nghe con tim" về nước yêu thiếu gia con nhà tỷ phú, gác lại việc học ở Anh
Share.