Timebucks – Hướng dẫn kiếm 300-500$ mỗi tuần – Phần 3

Google+ Pinterest LinkedIn +

Kiếm Tiền với Timebucks như thế nào cho hiệu quả?

Trong phần 2, các bạn đã tìm hiểu về một số phương pháp kiếm tiền trên Timebucks trên một số thẻ. Mình sẽ tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn về tính năng của các thẻ còn lại để các bạn có thể biết thêm về các nhiệm vụ có thể làm để kiếm tiền trên Timebucks.

Do đây là nội dung kiếm tiền với TImebucks nên bạn cần có tài khoản Timbucks mới có thể thực hiện được, nếu chưa có bạn đăng ký tại đây nhé: https://timebucks.com/?refID=216068587

5. Tiktok:

Cùng xem một số post Tiktok giá tiền cao đã được một số người thực hiện thành công nhé!

Vậy là bạn có thể thấy Tiktok tạo ra thu nhập khủng như thế nào rồi đó. Với mỗi bài đăng bạn đã có thể nhận 20$, sau 2h bạn có thể đăng một bài với mỗi tài khoản Tiktok thêm vào Timebucks. Timebucks cho phép thêm tới hơn 10 tài khoản thì bạn nghĩ sao??

Tiktok là một thẻ vô cùng quan trọng trên Timebucks là nơi để bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập cực lớn khi bạn đạt được lượng theo dõi và lượt thích cao trên Tiktok. Ngoài ra đây còn là nơi để giúp bạn quảng bá các sản phẩm, dự án tới một lượng lớn khách hàng tiềm năng. 

Tiktok hiện đang là mạng xã hội xếp thứ hạng cao cùng với Facebook và Twiter, thu hút vô số người xem ở mọi lứa tuổi, với các video nội dung ngắn mang tính sáng tạo. Không những thế Tiktok còn là nơi giúp các doanh nghiệp, chủ đầu tư .. quảng cáo các sản phẩm của họ.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Tiktok thông qua Timebucks. Đây là tính năng mới được Timebucks phát triển gần đây và Timebucks đang cố gắng liên kết với nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn thực hiện việc quảng cáo.

Trước hết bạn cần có tài khoản Tiktok có lượng theo dõi và like đủ lớn (nếu  nhỏ giá trị quảng cáo sẽ không cáo), sau đó thực hiện thêm tài khoản vào Timebucks để nhận các chiến dịch quảng cáo từ các nhà quảng cáo đã liên hệ với Timebucks.

Bạn cũng có thể quảng cáo video của mình tương tự các nhà quảng cáo khác. Bạn có thể tự tạo kênh tiktok, tìm hiểu tăng lượng người theo dõi và thích hoặc mua tài khoản tiktok trên mạng.

Để thêm tài khoản bạn vào mục Thiết lập trang:

Để có thể thêm vào Timebucks tài khoản của bạn cần có 1000 người theo dõi và 4 bài đăng. Trong phần tiểu sử của tài khoản tiktok bạn phải sửa và thêm 6 ký tự yêu cầu như trên, ở đây của mình là Y4P2A8.

Trên Tiktok bạn vào mục sửa hồ sơ, trong phần tiểu sử bạn bổ sung thêm 6 ký tự yêu cầu Y4P2A8.

 • Tại mục 3 bạn nhập tên người dùng Tiktok theo ví dụ không bao gồm ký tự @, ví dụ ở đây của mình là nhattam2020 và các ký tự bắt buộc của mình là 2374.
 • Tại mục 4. Lựa chọn thể loại đối với tài khoản tiktok của bạn:

Bạn có thể chọn một trong số các thể loại như trong danh sách: Trò chơi, Thú cưng, Giáo dục, Khoa  học, sức khỏe, phim ảnh, thời trang ….

 • Tai mục 5: Bạn lựa chọn loại tài khoản của bạn gồm 1 trong 3 loại: Tài khoản đăng lại, người thực, tài khoản nhân vật
 • Tại mục 6 bạn tải lên ảnh phân tích lưu lượng người dùng (tài khoản tiktok đã nâng cấp chuyên nghiệp)

Ở đây không có số liệu phân tích do khi viết bài này mình mới nâng cấp tài khoản chuyên nghiệp, trước đây Timebucks không yêu cầu thiết lập những nội dung này.

Nhấn vào Nộp để được chấp nhận để kết thúc việc thêm tài khoản.

Tại thẻ tiktok còn có các thẻ:

+ Cài đặt: Bạn có thể thiết lập nhận thông báo khi có chiến dịch tiktok mới theo giá tiền thiết lập. Ở đây giá trị nhỏ nhất là 5$.

+ Tỷ lệ tương tác: Tính toán tỷ lệ tương tác của bạn dựa trên 30 video mới nhất bạn từng đăng, cũ hơn 2 ngày dựa trên tổng số lượt thích cho tất cả các video/tổng số lượt xem (với cả các video bị xóa).

+ Xếp hạng: Nếu xếp hạng dưới 20%, acc tiktok sẽ bị cấm tham gia các chiến dịch.

+ Bài đăng: Là nơi thực hiện các chiến dịch của các nhà quảng cáo theo yêu cầu, giá trị mỗi chiến dịch phụ thuộc vào lượt thích và lượng người theo dõi của bạn. Ở đây bạn sẽ thực hiện theo các yêu cầu được đặt ra, có thể là sử dụng âm thanh, tạo bản ghi song song …

Ví dụ về yêu cầu bài đăng Tiktok

Ở ví dụ trên bạn sẽ thấy nhà quảng cáo yêu cầu bạn sử dụng âm thanh do nhà quảng cáo đề xuất, tạo video Tiktok nhảy theo mẫu video đã đưa, trong nội dung bài đăng tiktok cần có các thẻ hashtag và phải tag tên nhà quảng cáo trong nội dung video của bạn.

Để thực hiện thì bạn nhấn vào Start Campaign để đọc kỹ các nội dung được yêu cầu; vào preview hoặc liên kết về âm thanh nhà quảng cáo đưa để sử dụng âm thanh; chuẩn bị video tiktok kết hợp với âm thanh vừa được đề xuất; Đăng video Tiktok theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành bạn vào Video Tiktok vừa đăng, sao chép liên kết dán lên yêu cầu tại trang Start Campaign và xác nhận hoàn thành nhé!

Xem video hướng dẫn tại đây:

Đọc thêm:   Superpay - Kiếm mỗi ngày 2- 10$ như thế nào??

6. Giới thiệu: Trao đi cơ hội, nhận lại yêu thương

Timebucks trả thưởng hoa hồng cho người giới thiệu với cơ chế 5 tầng. Với mỗi người bạn giới thiệu trực tiếp (tầng 1), bạn nhận được 15% số tiền người giới thiệu kiếm được, nếu họ kiếm được 10$, bạn sẽ được 1,5$. Bạn được hưởng 2% với Tầng 2, 3, 4. Với tầng 5 bạn được hưởng 1%. Như vậy bạn sẽ càng có nhiều phần thưởng khi giới thiệu người mới và hướng dẫn họ làm việc, giới thiệu người khác.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://connguoimoi.com/referral-timebucks-kiem-100-dollar-moi-tuan/

7. Cung cấp: Có rất nhiều hình thức kiếm tiền tại đây: Bạn có thể tham gia trả lời khảo sát, chơi trò chơi, thực hiện nhiệm vụ, giải câu đố … Lưu ý: Có một số nhiệm vụ hạn chế ở một số quốc gia khác nhau. Ở đây nếu bạn có PC, Android, IOS .. bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các nhiệm vụ.

8. Ali Express: Đây là nơi mua sắm hoàn tiền, bạn có thể tiếp thị, bán các sản phẩm liên kết của trang Aliexpress để kiếm tiền hoa hồng sau 30 ngày. Hoa hồng cao nhất có thể lên đến 5% đối với các sản phẩm theo danh sách.

Để thực hiện bạn nhấp chuột vào “Nhận liên kết bán”  và chia sẻ đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên Facebook, Instagram, Twitter, WhatsApp hoặc Email, không được phép quảng cáo liên kết của mình ở bất kỳ nơi nào khác, đặc biệt là trong quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

9. Liên kết: Nhập bất kỳ liên kết nào bạn muốn chia sẻ vào timebucks và chuyển đổi sang liên kết để kiếm tiền, chia sẻ trên các mạng hoặc nhóm xã hội để nhận tiền từ các nhấp chuột (chỉ đủ điều kiện khi nhấp vào tiếp tục đến Trang đích). 

Ở đây có 2 liên kết:

Liên kết 1: Chỉ cho phép chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Messenger, Email, Sms, Forums, Blogs, WhatsApp, Viber, Telegram, Facebook Messenger

Liên kết 2: Chia sẻ không phải các phương thức tại liên kết 1

Phương thức tính dựa theo vùng và nhấp chuột hơp lệ: Có thể kiếm từ 0,001 – 0,006$ tùy vào quốc gia sinh sống của người nhấp vào liên kết.

10. Rút thăm trúng thưởng: Khi bạn đăng nhập, làm nhiệm vụ, giới thiệu người mới hoặc cài phần mềm của Timebucks sẽ nhận được các vé số. Hàng tuần sẽ quay thưởng ngẫu nhiên vào thứ 6, người có nhiều vé số sẽ có nhiều cơ hội để nhận thưởng. Giải thưởng được sắp xếp từ 1-30, thấp nhất là 30 với 5$. 

Bạn có thể cái đặt công cụ tăng vé số để tăng thêm cơ hội trúng thưởng mỗi tuần tại cuối trang. Mỗi 10 phút bạn sẽ được tặng 100 vé số khi chương trình chạy trên thiết bị của bạn. 

11. Tải lên: Tải video được đề xuất và tải lên kênh youtube của bạn theo yêu cầu.

12. Tìm kiếm: Hạn chế đối với một số quốc gia, tìm kiếm bất cứ gì bạn muốn và nhận thưởng 0,001$ mỗi lượt tìm kiếm.

13. Cao cấp: Kiếm thêm 25% với mỗi nhiệm vụ !!! Bằng cách nâng cấp lên cao cấp, bạn sẽ tăng 25% thu nhập của mình trên TimeBucks trong 7 ngày tiếp theo! Bạn cần trả 5 đô la.

Lưu ý: Chỉ nên sử dụng khi bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền trong tuần.

 

Đọc thêm:   Đánh giá hosting Armada năm 2020 – Có nên sử dụng hosting Armada

 

Vậy là mình đã giới thiệu hết các chức năng kiếm tiền của Timebucks đến các bạn, vậy làm sao để kiếm tiền hiệu quả trên trang?

Trước hết là tư duy, bạn cần phải luôn kiên trì, chăm chỉ, kiên quyết không từ bỏ. Như đã nói bạn không thể kiếm được nhiều tiền chỉ trong vài ngày hay vài tháng. Tiếp theo, hãy tìm thêm nhiều người cùng làm việc với mình để tăng hiệu quả công việc.

Một số việc có thể hoàn thành nhanh trên Timebucks mỗi ngày:

 • Thường xuyên chạy công cụ tăng phần thưởng vé số SweepStakes
 • Quan trọng: Hoàn thành Night Fall New ít nhất mỗi vòng 1 ngày trước 12h trưa, kiểm tra kỹ trên lịch sử kiếm tiền của Timebucks để biết chính xác. Tốt nhất làm 3 vòng vào mỗi ngày hoặc nhiều hơn.
 • Vào mục nội dung nhấp chuột, xem quảng cáo, video, nhập mã captcha.
 • Quay thưởng mỗi giờ một lần khi có đủ 2 người giới thiệu kiếm được 0,1$.
 • Vào khảo sát chọn daily pool kiếm 0,005$ mỗi ngày. Và thực hiện các khảo sát và Cung cấp khác.
 • Cài đặt Engage Hits và chạy auto mỗi 30 phút.
 • Vào Nhấp chuột, Công việc, Đăng ký để thực hiện các nhiệm vụ. (chú ý thông báo từ Push Click)
 • Tạo các liên kết chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook, zalo, twiter, whatsapp …
 • Tạo liên kết chia sẻ bán hàng Ali Express. 
 • Tải các video lên Youtube theo yêu cầu.

* Các nhiệm vụ cần làm để có thể kiếm tiền hiệu quả lâu dài:

 • Hoàn thành liên tục không gián đoạn Night Fall New mỗi ngày.
 • Mua hoặc tạo tài khoản tiktok, sáng tạo video để phát triển kênh tiktok nhiều người theo dõi và lượt yêu thích. Kiểm tra mỗi ngày khi tài khoản được thêm vào Timebucks để đăng bài chiến dịch.
 • Thực hiện các nhiệm vụ người khác đã hoàn thành đặc biệt chú ý những người cùng điều kiện về quốc gia.
 • Chia sẻ và hướng dẫn người mới thực hiện kiếm tiền hiệu quả.
 • Đọc thư thông báo từ Timebucks trên trang và hộp thư đăng ký.

Bạn có thể tìm cho mình phương pháp phù hợp hơn sau thời gian thực hiện nhiệm vụ trên Timebucks. Mỗi người có một thế mạnh riêng hãy phát triển và tận dụng nó để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu thấy hay hãy like page và chia sẻ cho mọi người cùng làm bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Share.