Timebucks – Hướng dẫn kiếm 300-500$ mỗi tuần – Phần 2

Google+ Pinterest LinkedIn +

Làm sao để kiếm tiền với Timebucks? 

Như đã nói ở phần 1 bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền miễn phí từ Timebucks, nhưng để có thể kiếm tiền hiệu quả từ trang này thì không phải ai cũng làm được. Không chỉ riêng gì Timebucks, bất kỳ một việc làm online nào cũng đòi hỏi bạn phải có sự nỗ lực, kiên trì, học hỏi, cố gắng không mệt mỏi và không bao giờ từ bỏ mới có thể cho bạn kết quả mong muốn.

Không có chuyện bạn chỉ ngồi yên mà tiền tự về ví của bạn trừ khi bạn tham gia các dự án đầu tư lấy lãi và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Ngoài ra tâm lý của mọi người là luôn muốn kiếm tiền nhanh và nhiều ngay khi mới bắt đầu với bất kỳ dự án nào, đây là một tư tưởng nguy hiểm có thể dẫn bạn đến với nhiều dự án không hiệu quả, thậm chí có thể mất tiền do bị lừa gạt.

Để có thể kiếm tiền với Timebucks trước tiên bạn cần phải là thành viên của Timebucks, nếu chưa đăng ký bạn có thể đăng ký tại đây hoặc xem lại chi tiết hướng dẫn tại phần 1. Để kiếm tiền hiệu quả bạn cần hiểu rõ hoạt động của dự án mà mình tham gia, ở đây là các việc có thể làm để kiếm được tiền từ Timebucks.

Thu nhập của một người Mỹ

Phần việc có thể làm của Timebucks nằm ở thể kiếm tiền trên trang:

1. Thẻ đầu tiên là Khảo sát hay còn gọi là Surveys: Đây là nơi chứa các bản khảo sát của các nhà nghiên cứu liên kết với Timebucks. Cách làm các khảo sát thì đều như nhau, bạn chỉ việc vào start và thực hiện theo các bước yêu cầu. Đọc thêm kinh nghiệm làm khảo sát tại đây.

Kết quả làm khảo sát của một người ở Mỹ – Nguồn Internet

Các khảo sát không phải lúc nào cũng có, bạn có thể vào mỗi ngày để kiểm tra khảo sát mới. Các bạn dùng giao diện tiếng Việt có thể dựa vào thứ tự khảo sát nhé!

+ Tap Research: Hạn chế ở  một số quốc gia.

+ Theoremreach: Có thể thực hiện đối với rất nhiều quốc gia, hiện ở Việt Nam vẫn tham gia rất tốt.

+ Peanut Lab: Hỗ trợ hầu hết các quốc gia.

Một số khảo sát hiển thị giá thanh toán, một số khác tùy theo khu vực

+ Opinion Capital:

Khi không có khảo sát bạn có thể điều chỉnh thời gian làm khảo sát tối đa và chọn giá tiền tối thiểu để có thể nhận thêm nhiều khảo sát khác.

+ Revenue Wall:

Khảo sát xuất hiện khi bạn xác nhận “Tôi là con người”, hoặc nếu không có bạn có thể điều chỉnh cảnh báo để có thêm nhiều khảo sát hơn

+ Adscend Media: Các khảo sát có thể làm với một số quốc gia.

+ SurveyTime: Một số quốc gia không hoạt động từ Timebucks, bạn có thể đăng ký tại trang của SurveyTime và nhận thanh toán 1$ ngày sau khi hoàn thành.

+ Your-Surveys: Một số khảo sát có thể làm được,  một số khác không phù hợp tại một số quốc gia.

+ Yuno Surveys và Paneland: Số khảo sát có thể thực hiện tại nhiều quốc gia. Bạn có thể nhấp chuột vào Yuno Survey Router, Yuno Survey Wall, PaneLand

Kéo xuống dưới cùng các trang khảo sát bạn sẽ thấy những khảo sát đã được hoàn thành, bạn cũng có thể nhấp chuột vào loại khảo sát để làm tương tự:

Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể làm theo, bởi vì có một só khảo sát bị hạn chế ở một số quốc gia. Bạn có thể lựa chọn tại quốc gia mình để làm cho phù hợp.

Giá khảo sát có thể khác nhau tùy vào các quốc gia. Với mỗi loại khảo sát bạn có thể đăng ký để nhận thông báo khi có khảo sát mới. Khi đăng ký nhận khảo sát qua mail bạn có cơ hội nhận rất nhiều khảo sát giá rất cao, có những khảo sát 4-7$ tùy theo mỗi quốc gia:

Rất nhiều khảo sát được gửi vào mail từ your-Survey và thông báo trên mail của Timebucks, hãy thường xuyên  để ý để hoàn thành bạn nhé! Có nhiều người làm khảo sát không đạt yêu cầu hay không phù hợp với nhà nghiên cứu và họ nghĩ là khảo sát không thể kiếm được tiền và họ bỏ cuộc. Nhưng không có nghĩa là tất cả đều không phù hợp. Mình cũng đã từng làm rất nhiều khảo sát và cũng thất bại rất nhiều.

Đó cũng là dễ hiểu thôi, bạn không thể phù hợp với tất cả các khảo sát. Lấy ví dụ: Nhà khảo sát muốn lấy nghiên cứu về thị trường và nhu cầu mua xe mới, bạn trả lời là không có nhu cầu thì đâu ai cần ý kiến của bạn. Bạn phải làm thật nhiều và cẩn thận xem xét yêu cầu của nhà khảo sát, không trả lời vội vàng, vì bạn sẽ rất dễ bị loại. Tìm hiểu thêm về hướng dẫn khảo sát tại đây nhé!

Khi bạn đã trả lời được nhiều khảo sát bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền tại nhiều trang khác nhau, mình sẽ giới thiệu ở các bài khác cho các bạn.

2. Nội dung:

+ Nhấp vào quảng cáo: Nhấp và đợi thời gian 5-30 giây để nhận tiền thưởng tùy theo yêu cầu. Tại đây bạn cũng có thể tạo ra quảng cáo để quảng bá sản phẩm để người khác nhấp chuột vào xem.

+ Nhấp vào trình chiếu: Xem trang, cuộn xuống và chờ 10s để nhấp chuốt tới trang tiếp theo (khoảng 11 trang) cho đến khi quay về trang timebucks. Khuyến cáo: Chưa thấy ưu đãi gì đặc biệt, thưởng ít (0,001$).

+ Captcha: Xác nhận 15 mã captcha nhận 0,003 $. Nếu bạn có thời gian rỗi hãy làm vì nó cũng mất khá nhiều thời gian.
+ Tin tức mùa thu: Xem trang và 40 trang tiếp theo. Đây là nội dung rất hay của Timebucks giúp bạn có thể kiếm 20$ mỗi ngày sau 3 tháng, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra tối thiểu 10 phút hoàn thành 1 vòng.  
+ Thuê: Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại đây. 
+ Nhấp chuột:

Nhấp chuột vào dòng chữ màu xanh ” bấm vào đây” tại ô vuông màu đỏ cho phép thông báo, (hiển thị trạng thái active khi thành công) nhấn continue dòng 1 tại lần thiết lập đầu tiên.

Sau đó mỗi thời gian bất kỳ sẽ có thông báo hiển thị phía bên dưới góc phải màn hình đối với PC, bảng thông báo đối với điện thoại thông minh, khi bạn nhấp chuột xem sẽ nhận 0,001- 0,01$ mỗi lần nhấp chuột.

Kết quả một số Push click:

Đọc thêm:   Kiếm tiền trên Instagram với Clickbank như thế nào?

Nếu bị lỗi bạn có thể nhấp chuột vào vị trí cũ như hình vẽ để khởi động lại chương trình cho phép thông báo (continue ở dưới).

Theo mình thấy thì trong ngày khá nhiều quảng cáo push click, bạn có thể làm hàng ngày kiếm thêm thu nhập nhé!

Lưu ý: Không sử dụng trình duyệt chặn quảng cáo vì thông báo sẽ bị chặn. 
+ Video:

Nhấn xem, tiếp tục và để video chạy cho đến hết thời gian được yêu cầu, có thể 5 hoặc 60 giây. Nếu bạn đã xem hết thì số tiền hiện có thể kiếm được sẽ hiển thị là 0 $, đây là lỗi của trang, nếu xem rồi nó phải không còn hiển thị. 

3. Công việc: 

Hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu và chụp ảnh chứng minh đã hoàn thành để nhận thưởng. Các nhiệm vụ tùy theo người yêu cầu. Bạn cũng có thể tạo ra các yêu cầu cho mọi người để quảng bá sản phẩm của bạn. Và cũng tại đây bạn có cơ hội tiếp cận thêm nhiều trang web kiếm tiền mới hay các nội dung do người khác yêu cầu. Để bắt đầu nhấn vào view và làm theo yêu cầu.

4. Đăng ký:

Cũng như thẻ nhiệm vụ đây là nơi tạo ra các nhiệm vụ yêu cầu đăng ký và thực hiện đăng ký để được trả thưởng. Hoàn thành công việc và chụp ảnh gửi kèm. Để bắt đầu nhấn vào view và làm theo các yêu cầu, chụp ảnh kết quả để nhận thưởng. 

Có một hạn chế ở 2 thẻ này đó là: Sau khi hoàn thành công việc thì phải chờ xác nhận của người đăng tin để nhận thưởng, nếu người đăng từ chối kết quả, phần thưởng sẽ không được nhận. Tuy nhiên hiện nay Timebucks đã quản lý vấn đề chặt hơn, nếu từ chối không rõ lý do, người đăng sẽ bị hạn chế đăng.

Bài viết cũng tương đối dài rồi, các thẻ còn lại và các nhiệm vụ quan trọng làm nhanh mỗi ngày sẽ được giới thiệu tại phần tiếp theo, các bạn đón đọc nhé!

Xem tiếp phần 3 tại đây:  https://connguoimoi.com/timebucks-huong-dan-kiem-300-500-moi-tuan-phan-3/

Nếu có vướng mắc hay cần hướng dẫn thêm các bạn hãy để lại bình luận hoặc tương tác trực tiếp trên tin nhắn của trang. Chúc mọi người thành công!

Nếu thấy hay hãy like page và chia sẻ cho mọi người cùng làm bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Đọc thêm:   Secret Affiliate Marketing (SAM) – Hướng dẫn kiếm 2000 USD/tháng với Hostarmada – Phần 2

 

Share.