Timebucks – Hướng dẫn kiếm 300-500$ mỗi tuần – Phần 1

Google+ Pinterest LinkedIn +

Timebucks là gì? Có thể kiếm được tiền với Timebucks không?

Hiện nay rất nhiều  người muốn tham gia kiếm tiền trên mạng nhưng không khỏi nghi ngờ đối với các dự án kiếm tiền. Cũng không có gì lạ, ai cũng sợ lãng phí thời gian và công sức mà không được gì. Đó cũng là điều dễ hiểu và là tâm lý chung của mọi người thôi.

Để bắt đầu với một dự án thì việc có thể rút tiền hay uy tín của dự án là điều mọi người rất quan tâm. Sau nhiều năm xem xét, trải nghiệm mình có thể khẳng định với các bạn rằng có thể kiếm tiền từ Timebucks là điều chắc chắn, còn kiếm được bao nhiêu là do ở các bạn. Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm sao để có thể kiếm được 300 – 500$ mỗi tuần. Tất nhiên bạn không thể kiếm được nó chỉ trong thời gian ngắn đâu nhé!

Nhiều người cho rằng đây là một trò đùa, trước đây mình cũng có suy nghĩ tương tự bởi làm sao Timebucks hay các trang web có thể trả tiền cho chúng ta, họ được gì từ chúng ta? Tất nhiên họ không làm việc miễn phí. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng đi vào chi tiết nhé!

Trước hết là một số bằng chứng rút tiền của cá nhân và một số bạn trong nhóm Timebucks:

 

Nguồn ảnh internet

Timebucks là trang web uy tín của công ty Australian Clearing Pty Ltd cho phép kiếm tiền miễn phí dựa trên việc làm khảo sát, xem video, quảng cáo, tin tức, tạo liên kết nhấp chuột, nhập mã, làm nhiệm vụ, chơi trò chơi, làm tiếp thị liên kết, đăng bài lên mạng xã hội (Tiktok), quay thưởng … và người tham gia sẽ được trả tiền tự động vào tài khoản khi đủ 10$ vào mỗi ngày thứ 5 hàng tuần. 

Tại sao TImebucks lại trả tiền cho chúng ta? Timebucks vốn là công ty liên kết chúng ta tới các nhà quảng cáo, các nhà nghiên cứu hay các công ty có nhu cầu. Nói đơn giản họ là đơn vị liên kết giữa khách hàng và nhà đầu tư và nhận tiền từ các nhà đầu tư và từ đó họ có tiền để trả công cho việc chúng ta làm trên trang web của họ.

Vậy làm sao để bắt đầu kiếm tiền từ Timebucks?

Bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây: https://timebucks.com/?refID=216068587

Nhấn vào liên kết, giao diện hiển thị như sau:

Điền email và nhập mật khẩu, kiểm tra tại ô “Tôi không phải người máy” theo mẫu và chọn sign up Now! Kiểm tra Email và xác thực. Vậy là xong bạn đã là thành viên của Timebucks.

Giao diện tổng quan khi vào timebucks, ở đây có một sự thú vị dành cho bạn, bạn thấy mọi người đang kiếm được số tiền từ việc làm các nhiệm vụ, vậy tại sao chúng ta không học theo họ để làm điều này?? Đây cũng là cách  học theo người thành công. Không những thế khi bạn kéo xuống đến cuối cùng chúng ta có thể thấy rõ nhưng người trong vùng, đất nước của chúng ta làm gì, tuy nhiên là thời gian gần đây.

Tuy nhiên để có thể được trả tiền chúng ta cần hoàn thành thông tin cá nhân và kiểm tra xác thực

Vào mục cài đặt hoàn thành thông tin cá nhân và kiểm tra ID (sử dụng CMND mặt trước và mặt sau hoặc bằng lái xe). Khai báo phương thức thanh toán bạn muốn bao gồm: Payeer, Airtm, Bitcoin, Netheler, Hold Payment hay thêm vào tiền quảng cáo để chúng ta làm quảng cáo với timebucks (sẽ nói ở phần sau).

Để thuận tiện chúng ta có thể chọn địa chỉ bitcoin và đăng ký theo VNDC thông qua chiến dịch Ola City hoặc tại liên kết https://signup.vndc.io/6277729709415876510

Cùng xem qua một số thẻ trên Timebucks nào:

+ Bảng điều khiển: chứa thông tin các khảo sát đã hoàn thành gần đây, tin tức trang chủ và liên kết giới thiệu của bạn.

+ Đang kiếm: là số tiền bạn đang kiếm, nhấp chuột vào sẽ thấy thông tin chi tiết.

+ Quảng cáo: Là nơi để bán nhờ Timebucks quảng bá các dự án của bạn đến với người khác

+ Thang (ladder): Là nơi công bố kết quả các cuộc tranh tài hàng tuần, tháng với các nội dung khác nhau, nội dung này sẽ được đề cập trọng phần kiếm tiền cụ thể.

+ Phương thức thanh toán: Là nơi chứa lịch sử, thông tin thanh toán của người tham gia.

+ Cài đặt: Như đã nói ở trên là nơi thiết lập thông tin cá nhân, kiểm tra xác thực ID, thiết lập phương thức thanh toán, thay đổi email, tên người dùng, ảnh đại diện.

+ Trò chuyện: Là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin của các thành viên Timebucks.

+ Hỗ trợ: Nếu có vấn đề vướng mắc hãy liên hệ với Timebucks tại đây.

Vậy là mình đã giới thiệu xong cơ bản các thẻ của Timebucks. Cụ thể làm sao để kiếm tiền với Timebucks mình sẽ giới thiệu với các bạn trong phần 2, các bạn hãy đón xem nhé!

Nếu chưa có tài khoản Các bạn có thể đăng ký tại đây thay vì kéo lên phía trên: https://timebucks.com/?refID=216068587

Bài viết này đã dài rồi, các bạn hãy xem phần 2 tại đây nhé!

Nếu thấy bài viết hay, bạn hãy bình luận bài viết, like page và chia sẻ cho mọi người cùng đọc, cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

 

Đọc thêm:   Timebucks - Hướng dẫn kiếm 300-500$ mỗi tuần - Phần 2

 

Share.