SurveyTime – Kiếm 2-5$ miễn phí mỗi ngày về ví điện tử chỉ trong 2-10 phút

Google+ Pinterest LinkedIn +

SurveyTime cho phép kiếm ngay 1$/khảo sát miễn phí vào Paypal, Bitcoin, Amazon Card, Payoner … Bạn đã thử chưa?

Việc kiếm tiền online không còn xa lạ đối với tất cả mọi người và chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tiền từ các công việc trên mạng và tạo nguồn thu nhập lâu dài trên môi trường internet.

Có một cách kiếm tiền vô cùng đơn giản, hiệu quả và thông thường được xem là bước khởi đầu của việc kiếm tiền online đó là trả lời khảo sát. Một số thông tin về trả lời khảo sát các bạn có thể xem tại đây

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các trang web khảo sát kiếm tiền mà  trả tiền trực tiếp vào ví PayPal, Payoner, coinbase, amazon card (hiện tại chỉ còn trả qua paypal, amazon card, payoner) … cho bạn ngay sau khi hoàn thành khảo sát chỉ chưa đến 10 phút. Thông tin về các ví điện tử mọi người có thể xem tại mục Make Money Online hoặc liên kết ví (màu đỏ) trong bài viết nhé nhé!

Đăng ký tài khoản tại: https://surveytime.app/2GBQIYXxfq 

Bạn có thể sử dụng gmail và các tài khoản mạng xã hội khác để liên kết thay cho  việc đăng ký tài khoản, xác nhận tài khoản sau khi đăng ký nếu trang web yêu cầu (kiểm tra hộp thư, thư rác …).

Kê khai thông tin cá nhân, cung cấp ngày tháng năm sinh chính xác của bạn:

Cung cấp thông tin giới tính:

Các lưu ý đôi với SurveyTime

Tại đây bạn có thể thấy, việc trả lời khảo sát một số các yêu cầu đê làm khảo sát, nếu bạn trả lời chân thật và nhiều thông tin, SurveyTime sẽ đem đến cho bạn những khảo sát tốt hơn, cơ hội hoàn thành khảo sát cao hơn.

Lựa chọn phương thức thanh toán bạn muốn:

Hiện tại bạn có thể chọn 3 phương thức thanh toán bao gồm: Thẻ Amazon, Paypal và ví Coinbase.

Bạn có thể thấy có một sự kiểm tra ở đây, ban đầu bạn đã cung cấp ngày tháng năm sinh, bây giờ hệ thống hỏi sinh nhật của bạn. Tương tự trong nhiều khảo sát sẽ có những câu hỏi mang tính kiểm tra sự chân thật, bạn hãy đọc kỹ các câu hỏi để trả lời nếu không bạn có thể bị loại.

Cung cấp thông tin về trình độ đào tạo của bạn và nhấn next

Cung cấp thông tin địa chỉ hiện tại

Cung cấp thông tin liên quan nghề nghiệp

Tương tự bạn hoàn thành hết các câu trả lời để hoàn thành thông tin cá nhân. Chú ý câu hỏi về mã bưu điện (Zipcode) nơi bạn sinh sống, hãy tra cứu thông tin và cung cấp chính xác vị trị hiện tại của bạn. đã khai từ trước. 

Thông thường thì sau khi đăng nhập tài khoản bạn sẽ nhận được thông báo cho phép SurveyTime gửi mail và gửi thông báo khi có khảo sát. Có một số khảo sát giới hạn số lượng người tham gia nên tốt nhất là bạn hãy nhanh tay làm ngay khi có mail hoặc thông báo từ trình duyệt.

Khảo sát của SurveyTime rất ngắn, có những khảo sát chỉ 1-2p, rất tiện lợi cho việc kiếm tiền thêm của các bạn. Mỗi ngày chỉ cần tranh thủ bỏ ra chút ít thời gian để kiếm 1$ vào ví ngay lập tức.

Bạn click vào Take Survey và thực hiện khảo sát như cách làm khảo sát thông thường theo các bước được yêu cầu. Xem thêm tại đây

Nhận tiền khảo sát qua PayPal. ví Coinbase

Thông báo đã gửi tiền qua Paypal đến email

Sau khi hoàn thành SurveyTime sẽ trả ngay 1$ vào ví cho bạn, thời gian chưa đến 10 phút. Lần đầu tiên SurveyTime sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại bạn chỉ việc nhập số điện thoại và xác nhận bằng cách nhập mã số được gửi từ điện thoại vào trang web. Sau khi thành công hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thư điện tử và bạn sẽ được 1$ ngay lập tức vào ví Paypal.

SurveyTime có một số khảo sát chỉ dành cho các thiết bị đặc trưng: thông thường là smartphone và máy tính (Desktop) .

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có khảo sát, bạn phải kiểm tra mail, thông báo web hay vào tài khoản của bạn để kiểm tra hàng ngày nhé!

Thiết lập nhận thông báo qua mail và trình duyệt:

Và có thể không còn khảo sat 1$ trong lúc đó, hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý với khảo sát 0,5$. Hãy đồng ý để có thể kiếm thêm thu nhập nhé!

Hiện tại SurveyTime đã có tính năng dành cho người giới thiệu giúp họ quảng bá sản phẩm và tạo điều kiện cho người tham gia có thêm nhiều phần thưởng hơn và giao diện đăng nhập khác hơn trước:

Như các bạn thấy ở đây link giới thiệu của mình là: https://surveytime.app/2GBQIYXxfq

Ai chưa có thì hãy đăng ký cùng mình nha!! Cùng nhau chia sẻ những phương thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả và chất lượng nhé!

Để kiểm tra khảo sát, hàng ngày hãy vào mail hoặc vào thẻ Go to Survey Time trên trang đăng nhập của bạn.

Chú ý: Có một số khảo sát không phù hợp với bạn thì bạn cũng dừng buồn, hãy cố gắng làm thật nhiều, đừng vội nản chí, rồi bạn sẽ kiếm được tiền từ nó mà thôi.  

Nếu thấy bài viết hay hãy like page và để lại bình luận dể tạo thêm động lực cho người viết nhé!

Chúc các bạn sẽ kiếm được  nhiều tiền hơn nữa qua việc kiếm tiền online nhé!

 

Đọc thêm:   Hướng dẫn tạo ví Blockchain để lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Stellar….năm 2020

 

 

 

 

 

 

Share.