Stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn nhập hội với Chi Pu, đăng story cực căng về ai đó làm nhiều chuyện xấu nhưng đang đóng vai nạn nhân

Google+ Pinterest LinkedIn +

Lùm xùm Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu “toang” tình chị em vẫn khiến người ta bàn tán rôm rả suốt thời gian qua. Trong khi Quỳnh Anh Shyn có động thái up story bóng gió hay unfollow người chị thân thiết thì mới đây, Chi Pu cũng đã khẳng định mình “không làm gì hổ thẹn với lòng”.

Cuối tuần này, dân tình đã soi ra chuyện cả 2 cô nàng đều đang đi chơi với hai hội bạn khác nhau. Trong khi Quỳnh Anh Shyn tụ tập cùng Salim và Hoàng Ku thì Chi Pu lại đi đi đu đưa cùng với stylist Kenshj Phạm, Teela và Louiis Hà.

Stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn nhập hội với Chi Pu, đăng story cực căng về ai đó làm nhiều chuyện xấu nhưng đang đóng vai nạn nhân - Ảnh 1.

Chi Pu và Kenshj Phạm

Stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn nhập hội với Chi Pu, đăng story cực căng về ai đó làm nhiều chuyện xấu nhưng đang đóng vai nạn nhân - Ảnh 2.

Chi Pu hẹn hò với hội bạn

Chiều nay, cả hội bạn của Chi Pu bỗng có động thái rất bất ngờ trên trang cá nhân. Đầu tiên, stylist Kenshj Phạm bóng gió úp mở rằng ai đó “đừng đóng vai nạn nhân”.

Anh chàng chia sẻ khá gay gắt: “Ai làm gì sai trời biết đất biết. Không phải tự nhiên mà giữa lúc hoạn nạn người ta chọn ở bên 1 ai đó. Đừng đóng vai nạn nhân nữa trong khi làm bao nhiêu chuyện xấu sau lưng những người mình từng chơi thân, còn chưa kể làm chuyện xấu sau lưng người yêu cũ nữa nhé. Không phải tự nhiên chơi thân với nhau một thời gian, bị nguyên nhóm nghỉ chơi không chơi nữa đâu.” Trước đây, Kenshj từng có thời gian dài làm stylist cho Quỳnh Anh Shyn và mối quan hệ của họ cũng đã từng rất thân thiết

Kenshj Phạm và Louiss Hà có những chia sẻ bóng gió sau buổi hẹn hò với Chi Pu

Kenshj và Quỳnh Anh Shyn từng có thời gian thân thiết

Sau đó, Louiss Hà cũng đã chia sẻ lại story này của Kenshj với 1 chia sẻ cũng bóng gió không kém. Trước đó, Louiss Hà còn quay clip Teela nói lại câu “Be a good person in real life” từng được Quỳnh Anh Shyn đăng story.

Stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn nhập hội với Chi Pu, đăng story cực căng về ai đó làm nhiều chuyện xấu nhưng đang đóng vai nạn nhân - Ảnh 5.

Louiss Hà đăng story

Những động thái này của hội bạn Chi Pu khiến dân tình không khỏi đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa 2 cô nàng này và cả hội bạn có liên quan. Dẫu vậy, vẫn chỉ có thể chờ người trong cuộc lên tiếng mà thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm:   Huỳnh Anh bị bắt gặp bình luận dưới ảnh Bâu - gái xinh nổi tiếng Sài Gòn
Share.