Secret Affiliate Marketing (SAM) – Hướng dẫn kiếm 2000 USD/tháng từ A-Z với host Hostarmada – Phần 1

Google+ Pinterest LinkedIn +

Tiếp thị liên kết là gì? Có thể kiếm tiền tiếp thị liên kết với host (hosting) hay không?

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp đến người dùng cuối cùng. Khi khách hàng nhấp chuột vào đường dẫn tiếp thị và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,… thì sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

 

Nhiều người chỉ biết đến tiếp thị liên kết là MUA hàng qua liên kết tiếp thị là được trả một khoản hoa hồng. Nhưng không chỉ vậy, còn rất nhiều yêu cầu khác của nhà cung cấp mà chúng ta vẫn những được hoa hồng, thậm chí là chỉ cần nhấp chuột vào liên kết hay điền các mẫu thông tin….

Tiếp thị liên kết nó giống như việc bạn đang làm cộng tác viên đi phân phối sản phẩm vậy. Nhưng nó khác ở chỗ là môi trường của tiếp thị liên kết là trên internet, không cần phải ôm hàng. Bạn chỉ cần có một chiếc laptop thậm chí là chỉ một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể kiếm tiền được rồi.

Có rất nhiều kênh, phương pháp để bạn có thể quảng bá tiếp thị liên kết trên môi trường Internet: Có thể là mạng xã hội facebook, youtube, instagram, tiktok, zalo, email hay chạy quảng cáo (nguy cơ rủi ro với người thiếu kinh nghiệm), tuy nhiên đây chỉ là các kênh miễn phí không bền vững.

Nếu bạn muốn xây dựng doanh nghiệp, thương hiệu cho bản thân, nghiêm túc với việc kiếm tiền online trên internet thì kênh tốt hơn và vĩnh viễn thuộc về bạn, thuộc quyền quản lý và điều hành của bạn đó chính là Website/Blog. Với website/blog những gì bạn đã đăng tải, kể cả tiếp thị liên kết của bạn luôn tồn tại trên môi trường Internet và đem lại thu nhập cho bạn khi bạn tập trung xây dựng nó.

Chi phí để xây dựng một Website/blog khá rẻ chỉ khoảng 500.000 -2 triệu VND đồng (tương đương khoảng 25 – 85$) là bạn có một website hoàn chỉnh và bắt đầu với khởi nghiệp online. Đây là lý do tại sao bạn nên bắt đầu với một website/blog. Và muốn quảng bá nó bạn cần phải có Host và Domain.

Bạn có sẵn lòng chi ra một số tiền rất nhỏ chỉ bằng một ly cà phê, một buổi nhậu hay một cốc sữa mỗi tháng để đầu tư cho mình một doanh nghiệp, một cơ hội kinh doanh trên môi trường Internet và tham gia nhóm với những người có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kiếm tiền online?? 

Cộng đồng SAM – Secret Affiliate Marketing bọn tớ hiện nay dùng dịch vụ của Hostarmada với giá 26,85$/năm. Cực rẻ phải không? Không những thế sau khi tham gia bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều phương pháp kiếm tiền online hiệu quả.

Vậy làm sao bạn có thể kiếm tiền với Host Armada??

proof payment at hostarmada

 

Đọc thêm:   Make Money online - Kiếm tiền online là gì?

Tại Hostarmada cơ chế trả thưởng hoa hồng tiếp thị liên kết là rất cao, khi có người nhấp chuột vào liên kết của bạn và mua hàng bạn được trả thưởng lên tới 125$/đơn hàng theo mô hình “kim tự tháp ngược”

Như vậy có thể thấy cách tốt nhất và hiệu quả nhất là bạn phải có một tài khoản HostArmada và sử dụng host của họ xây dựng website/blog để quảng bá các sản phẩm của bạn và giới thiệu, hướng dẫn mọi người có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Hostarmada.

Quá tuyệt vời phải không các bạn? Bạn vừa có host và Domain để xây dựng Website/blog doanh nghiệp trên internet của mình vừa có thể kiếm tiền qua tiếp thị liên kết với hoa hồng cực kỳ ưu đãi.  

ĐĂNG KÝ NGAY

Thưc hiện như sau:

B1: Đến trang chủ của Hostarmada bằng cách nhấp chuột vào liên kết dưới đây: 

ĐĂNG KÝ MUA HOSTARMADA GIẢM GIÁ 75%

B2: Bạn nhấn vào Plans & Pricing ở bên Cloud Share Hosting

B3: Bạn kéo xuống xíu chọn vào gói hosting mà bạn muốn mua chọn Select Plan

Lựa chọn 1 trong 3 gói phù hợp với yêu cầu của bạn và nhấn Order now. Nếu là mình, mình sẽ mua gói Web Warp để nhận được con hosting mạnh hơn và có thể tạo được nhiều trang web sau này. 

B4: Nhập tên miền mà bạn muốn nhận MIỄN PHÍ.

Tên miền là tên trang web, blog của bạn, là địa chỉ để mọi người truy cập vào trang web của bạn. Ở đây bạn có thể chọn theo tên của bạn hoặc theo sản phẩm dịch vụ mà bạn làm

VD: connguoimoi.com, kiemtienmienphi.com, kiemtienonlinemienphi.com, kiemtientainha.com, …

Sau đó bạn nhấn vào Check Domain 

Nếu hiện ra thông báo này thì bạn có thể sử dụng tên miền này, còn nếu ra thông báo khác thì bạn vui lòng chọn lại một tên miền khác nhé, vì tên miền bạn vừa chọn đã có người sử dụng rồi. Nếu chưa có, thông báo hiển thị như sau:

Sau đó bạn nhấn vào CONTINUE

B5: Chọn số năm bạn muốn mua và vị trí máy chủ của bạn.

Số năm thì tuỳ theo nhu cầu và túi tiền của bạn mà bạn chọn nhé. 

Vị trí máy chủ này bạn nên chọn ở những nơi gần với khách hàng bạn muốn phục vụ nhé. Nếu khách hàng của bạn nhắm đến là những người ở VN hay ở Châu Á bạn có thể chọn máy chủ ở Singapore hoặc Australia.

Sau khi chọn máy chủ và số năm bạn muốn xong bạn nhấn vào nút Preview Order

B6: Ở phần DOMAIN CONFIGURATION bạn nhấn vào CONTINUE

B7: Bạn kiểm tra lại thông tin toàn bộ đơn hàng của bạn:

  1. Kiểm tra dịch vụ lưu trữ web đúng ý bạn muốn mua không?
  2. Tên miền của bạn đã gõ đúng chưa?
  3. Kiểm tra giá xem đúng chưa?
Trường hợp bạn tham gia SAM có mã do đội ngũ SAM cung cấp thì Remove Promotion Code và nhập code mới vào để giảm thêm 5% nhé. Nếu đúng hết tất cả bạn nhấn CHECKOUT.  

Lưu ý: Đây là gói cao cấp hơn, nhiều hỗ trợ hơn so với gói cơ bản bạn chỉ cần 33$ cho cả năm. Đối với những người tham gia SAM sẽ nhận được mã giảm giá ưu đã thêm 5% so với giá đang được tính là 70% nhé!.

B8: Điền thông tin thanh toán. 

Bạn có thể sử dụng Paypal hoặc thẻ visa để thanh toán. Nếu chưa có bạn có thể xem cách làm VISA tại đây

Với thẻ VISA các bạn làm như sau:

kiểm tra lại đơn hàng mua hosting tại hostaranda

Hình ảnh nguồn Internet

Bạn chú ý phần PASSWORD: nhé đây là MẬT KHẨU để bạn đăng nhập vào hosting của bạn nhé 

  • Mã zip code bạn có thể xem ở đây 
  • Card Number: là 16 số trên thẻ visa của bạn
  • Expiry Date: là tháng năm hết hạn của thẻ 
  • CVV/CVC2: là 3 chữ số bảo mật bạn sẽ thấy nó ở mặt sau thẻ VISA hoặc MasterCard nhé.

Sau khi bạn đã nhập thông tin xong bạn kiểm tra lần nữa xem đúng không nếu đúng rồi bạn nhấn vào CHECKOUT

Đối với các bạn sử dụng paypal để thanh toán, bạn chọn paypal và điền paypal email để kết nối thanh toán trực tiếp từ paypal nhé.

Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang quản lý chung hosting của bạn như thế này. 

1 hosting armada

Như vậy là bạn đã hoàn thành mua xong hosting để bắt đầu xây dựng trang web của bạn. 

Bây giờ bạn hãy vào email mà bạn đã mua hosting, bạn tìm email có tên là [HostArmada] Invoice Payment Confirmation

Vậy là bạn đã có Hosting và Domain để xây dựng được một website/Blog hay một hệ thống kinh doanh tuyệt vời trên Internet rồi. sau khi đăng ký, bạn còn được tham gia vào nhóm thực chiên SAM cùng đội ngũ kiếm tiền online nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây:

Đọc thêm:   Hostarmada - Secret Affiliate Marketing (SAM) – Hướng dẫn kiếm 2000 USD/tháng từ A-Z – Phần 2

XEM CHI TIẾT VÀ THAM GIA THỰC CHIẾN SAM TẠI ĐÂY: ENGLISH, VIETNAMESE

Nếu bạn là người mới chưa có kiến thức về tiếp thị liên kết? Không sao đã có ebook hướng dẫn cơ bản dành cho người mới. Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được nhận Ebook miễn phí nhé

Sau khi đã tìm hiểu sâu hơn về tiếp thị liên kết bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều cách dể bạn có thể kiếm tiền hiệu quả trên môi trường Internet và tạo ra hệ thống thu nhập thụ động cho bản thân mình qua việc xây dựng doanh nghiệp của mình trên đó.

Để tìm hiểu thêm làm sao để kiếm tiền với Hostarmada các bạn hãy xem tại đây

Nếu thấy bài viết hay hãy Like page và để lại bình luận để tạo thêm động lực cho người viết nhé!

Chúc các bạn sẽ kiếm được  nhiều tiền hơn nữa qua việc kiếm tiền online nhé!

Share.