Hostarmada – Secret Affiliate Marketing (SAM) – Hướng dẫn kiếm 2000 USD/tháng từ A-Z – Phần 2

Google+ Pinterest LinkedIn +

Hostarmada – Secret Affiliate Marketing (SAM) – Bí mật tiếp thị liên kết

Hiện tại có rất nhiều phương thức kiếm tiền online trên internet, và một trong những cách thức bền vững lâu dài đó là kiếm tiền với Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Đây là phương thức kiếm tiền thông qua việc nhận hoa hống giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp mà không cần phải ôm hàng.

Ở đây mình sẽ giới thiệu với bạn một số cách kiếm tiền với Hostarmada với chi phí mua rẻ, chất lượng tốt và đặc biệt là hostarmada trả thưởng hoa hồng rất cao.

Cách 1: Bạn có thể hướng dẫn người khác cách kiếm tiền như giống như bạn.

Cách 2: Vì chi phí mua Hosting tại hostarmada rất rẻ vì vậy bạn có thể bán lại cho những người chuyên làm website để hưởng chênh lệch hoa hồng.

Cách 3: Bạn đặt quảng cáo banner trong đó có link của bạn lên Facebook, lên website của bạn để kiếm thu nhập thụ động hàng ngày.

Cách 4: Khi khách hàng của bạn mua sản phẩm khác tại hostarmada bạn vẫn nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó >>>quá tuyệt vời.

Cách 5: Bạn biết cách mua hosting và tên miền giá rẻ tại hostarmada >>> bạn nhận làm website cho cá nhân, cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu >>> bạn vẫn có hoa hồng vì mua hosting và tên miền qua link tiếp thị của bạn).

Tại Hostarmada cơ chế trả thưởng hoa hồng tiếp thị liên kết là rất cao, khi có người nhấp chuột vào liên kết của bạn và mua hàng bạn được trả thưởng lên tới 125$/đơn hàng theo mô hình “kim tự tháp ngược”

Tại Hostarmada cơ chế trả thưởng hoa hồng tiếp thị liên kết là rất cao, khi có người nhấp chuột vào liên kết của bạn và mua hàng bạn được trả thưởng lên tới 125$/đơn hàng theo mô hình “kim tự tháp ngược”

Như vậy có thể thấy cách tốt nhất và hiệu quả nhất là bạn phải có một tài khoản HostArmada và sử dụng host của họ xây dựng website/blog để quảng bá các sản phẩm của bạn và giới thiệu, hướng dẫn mọi người có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Hostarmada. Việc đăng ký rất đơn giản và khi đăng ký dưới liên kết mình giới thiệu bạn sẽ được giảm giá 75%, nghĩa là bạn chỉ mất 26,85$ để có 1 host và tên miền miễn phí để xây dựng Website. Một mức giá tuyệt vời để cho bạn tự tin khởi nghiệp phải không nào??

ĐỂ CÓ THỂ BẮT ĐẦU BẠN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://connguoimoi.com/secret-affiliate-marketing-with-host-armada/

Sau khi sở hữu, nắm được cách đăng ký mua host và các chế độ ưu đãi cùng các tính năng của host bạn có thể thực hiện việc tiếp thị sản phẩm qua liên kết được nhà cung cấp Hostarmada cung cấp.

Để có thể lấy link tiếp thị từ Host armada. Bạn xem hướng dẫn tại video dưới đây:

Ngoài ra sau khi đăng ký mua host theo liên kết của mình bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện xây dựng website/blog, tham gia kiếm tiền thực chiến cùng với đội ngũ kiếm tiền online (MMO) nhiều kinh nghiệm. Một cơ hội không dễ gì có được, bạn vừa có host và domain để xây dựng website/blog, doanh nghiệp internet cho riêng mình, vừa có cơ hội dược học hỏi các cao thủ MMO, còn gì tuyệt vời hơn?

XEM CHI TIẾT VÀ THAM GIA THỰC CHIẾN SAM TẠI ĐÂY: ENGLISH, VIETNAMESE

Nếu bạn là người mới chưa có kiến thức về tiếp thị liên kết? Không sao đã có ebook hướng dẫn cơ bản dành cho người mới. Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được nhận Ebook miễn phí nhé

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều cách kiếm tiền online khác thông qua chuyên mục Make Money Online tại trang chủ để tạo cho mình nhiều nguồn thu nhập từ Internet. 

Nếu thấy bài viết hay hãy Like page và để lại bình luận để tạo thêm động lực cho người viết nhé!

Chúc các bạn sẽ kiếm được  nhiều tiền hơn nữa qua việc kiếm tiền online nhé!

 

Đọc thêm:   Engaged Hits Timebucks - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

 

 

Share.