Referral Timebucks – Hướng dẫn nhận 1$ miễn phí và kiếm 100$ mỗi tuần

Google+ Pinterest LinkedIn +

Referral là gì? Có cần thiết phải có Referral? Làm sao để kiếm 100$ mỗi tuần với Referral?

Có thể hiểu đơn giản Referral như là người cùng đồng hành để thực hiện nhiệm vụ cùng với người giới thiệu. Một công việc muốn thực hiện hiệu quả cần nhiều người cùng tham gia để tạo nên sức mạnh to lớn của cộng đồng.

Như vậy có thể nói việc giới thiệu Referral là một công việc cần thiết và quan trọng cho mọi  công việc đặc biệt là trong kiếm tiền online. Hãy chia sẻ cơ hôi cho mọi người và cùng nhau hành động để tạo cho mình nguồn thu nhập thụ đông nhé!

Timebucks – Referral: Đây là một tính năng của Timebucks được thể hiện trong thẻ Refer của Timebucks

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại link: https://timebucks.com/?refID=216068587

* Sau đây là một số lợi ích từ việc giới thiệu Referral:

Bạn sẽ nhận được hoa hồng trả tiền cho bất cứ ai bạn giới thiệu đến TimeBucks. Timebucks Trả 15% hoa hồng cho bất cứ ai bạn giới thiệu. Điều đó có nghĩa là nếu giới thiệu của bạn kiếm được 10 đô la, bạn sẽ kiếm được 1,50 đô la hoa hồng.

– Bạn cũng sẽ kiếm được 50% cho mỗi phần thưởng Roll mà bạn giới thiệu sẽ giành chiến thắng, vì vậy nếu họ quay và giành được 10 đô la, bạn cũng sẽ giành được 5 đô la. Bạn sẽ kiếm được 10% hoa hồng cho bất kỳ Quỹ quảng cáo (advertise) nào được gửi bởi bất kỳ người dùng nào. Vì vậy, nếu họ gửi $ 100, bạn sẽ nhận được hoa hồng $ 10.

– Roll (Quay thưởng): Bạn sẽ nhận được 1 lượt quay mỗi giờ nếu trong tuần bạn có ít nhất 2 người bạn giới thiệu kiếm được tối thiểu 0,1$. Giá trị thấp nhát là 0,002$, cao nhất là 50$, nếu may mắn bạn sẽ được 50$. 

Ngoài ra nếu bạn giới thiệu và hướng dẫn tốt những người được giới thiệu kiếm được tiền nằm trong top referral trong tuần bạn sẽ nhận được 5-100$:

Timebucks cũng dành phần thưởng cho các thành viên kiếm được tiền nhiều nhất trong mỗi ngày với giá trị từ  1- 20$:

Nhìn vào đây có thể thấy có những người trong một ngày có thể kiếm 50$, chưa kể việc thu nhập từ các referral của họ và đây chỉ là ảnh chụp trong thời điểm hiện tại, khi mà các nước đang đối mặt với đại dịch covid, kinh tế suy sụp. Vậy thì bạn có thể hình dung được số tiền họ kiếm được lúc trước đó rồi chứ?

Chi tiết các thẻ trong Refer:

Để Vào thẻ, bạn vào mục Earn chọn thẻ Refer:

* Timebuck và Roll là giới thiệu về referral và các lợi ích đã được đề cập ở trên

* Job listing: Hướng dẫn bạn cách để tìm kiếm và tuyển dụng đối tác, bạn đồng hành cùng tham gia kiếm tiền với bạn và tặng bạn 1$ khi hoàn thành việc đăng tuyển dụng đầu tiên tại phần cuối trang. Có nhiều người đã áp dụng phương thức này và tuyển được hàng ngàn người tham gia.

Cách làm:

Bước 1: Vào google và gõ từ khóa Job listing tìm kiếm các trang miễn phí cho phép đăng tin tuyển dụng. Hướng dẫn việc tìm trang miễn phí đăng công việc: Nếu chưa tìm được trang nào khác bạn có thể vào theo liên kết mình đã đăng thành công. Liên kết: https://www.affilorama.com/ Đăng ký tài khoản và xác nhận, giao diện như sau:

Dùng tiện ích mở rộng Google trans để dịch nếu bạn không thông thạo tiếng Anh.

Thực hiện đăng ký tài khoản, click vào Join now:

Nhập đầy đủ thông tin và mật khẩu, sau khi đăng ký vào mail xác nhận để hoàn thành.

Giao diện hiển thị sau khi đăng nhập thành công:

Kéo chuột xuống cuối trang:

Nếu có tiền đầu tư thì bạn chọn 19$ nhé ^^, còn mình thì miễn phí ưu tiên

Lại kéo chuột xuống nhấn vào ảnh để tạo một dự án mới:

Thêm vào site bất kỳ bạn muốn.

Thêm từ khóa:

Kết nối Facebook, twiter và chọn finish, và nhấn vào thẻ task để tạo nhiệm vụ mới. Nếu có thể ấn finish mà không cần kết nối thì ấn luôn nhé.

 

Đọc thêm:   Digital Marketing là gì?

 

Bước 2: Nhấn vào Add task và đăng một tin tuyển dụng với các thông tin như sau:

 

Nhấn ADD để đăng công việc lên trang web. Đến đây bạn đã hoàn thành xong việc tạo công việc mới. 

Chú ý nhiều trang cần đầy đủ thông tin như sau:

Tiêu đề công việc:

  • Nhà nghiên cứu thị trường
  • Thanh toán /Loại tiền lương: Nếu có sẵn, hãy chọn Hợp đồng
  • Địa điểm: Hầu hết các trang web việc làm chỉ cho phép bạn chọn một thành phố cho mỗi danh sách công việc. Nó là tốt nhất nếu bạn bắt đầu với thành phố bạn sống đầu tiên.
  • Tên doanh nghiệp / công ty: Bạn nên nhập tên cá nhân của riêng bạn hoặc tên doanh nghiệp của bạn nếu bạn có.
  • Chi tiết liên lạc: Bạn nên nhập email của mình và bạn có thể nhập số điện thoại nếu muốn, điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt giới thiệu hơn nữa.

Mô tả: Bạn có thể sao chép và dán mô tả chính xác này, tuy nhiên chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dịch nó sang ngôn ngữ của bạn nếu mọi người ở quốc gia của bạn không nói tiếng Anh. KHÔNG đặt liên kết giới thiệu TimeBucks của bạn vào danh sách công việc hoặc đề cập bất cứ điều gì cần làm với TimeBucks! Đừng đặt bất kỳ liên kết nào cả. Danh sách của bạn sẽ không được chấp thuận!

Chúng tôi cần những người sẵn sàng hoàn thành nghiên cứu thị trường và trả lời các câu hỏi cho các công ty chúng tôi làm việc cùng.

Bạn kiếm được bao nhiêu tùy thuộc vào tuổi, hồ sơ của bạn và số giờ bạn sẵn sàng để đăng nhập.

Bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn. Vui lòng gửi sơ yếu lý lịch của bạn để áp dụng, chúng tôi đang đảm nhận nhiều vị trí.

Khi bạn gửi sơ yếu lý lịch của bạn, tôi sẽ liên lạc với bạn để biết thêm thông tin và thời gian bạn có thể bắt đầu.

Bạn sẽ được trả tiền hàng tuần vào thứ năm hàng tuần vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 3: Sao chép liên kết và dán vào Job listing (kéo xuống dưới cùng) và nhận 1$, kết quả sau khi nhận:

Dán vào ô này:

Sau khi Submit và chờ kết quả xác nhận từ timebucks bạn sẽ nhận được 1$

Đọc thêm:   Ola City - Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền hiệu quả - Phần 1

Vậy là bạn đã có được 1$ từ việc tạo công việc trên timebucks và từ đây bạn có một phương pháp để tuyển thêm nhiều người cùng làm với bạn, hãy tận dụng để tìm kiếm càng nhiều người càng tốt và hướng dẫn họ kiếm tiền từ timebucks nhé vì timebucks có cơ chế trả thưởng 5 tầng, bạn sẽ nhận được 15% tiền hoa hồng từ người bạn giới thiệu. sau khi có phản hồi đăng ký hãy liên hệ và hướng dẫn họ thật tốt. Bạn có thể tự viết bài hoặc hướng dẫn trực tiếp cho họ hoặc gửi bài viết trên trang này đến họ, lưu ý là sau khi họ đã đăng ký theo liên kết bạn gửi nhé.

Cách làm chi tiết và sử dụng Timebucks để kiếm thêm thu nhập các bạn có thể xem tại chuyên mục Make Money online nhé!

Ngoài ra mình sẽ cập nhật nhiều thông tin và phương pháp kiếm tiền uy tín mới tại đây, bạn nào quan tâm hãy ghé trang thường xuyên để xem nhé!

Nếu thấy hay hãy like page và chia sẻ cho mọi người cùng làm bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Share.