One Piece: Top 5 thành viên băng Bách Thú sẽ làm phản Kaido, ai là cái tên quan trọng nhất?

Google+ Pinterest LinkedIn +

5 cái tên sau đây trong băng Bách Thú sẽ làm phản Kaido và thực hiện ý đồ riêng của mình tại Wano.

X-Drake

Như chúng ta đã biết, đây là cái tên chắc chắn sẽ có màn xuất hiện với tư cách là một điệp vụ hải quân đã “nằm vùng” rất lâu trong băng Bách Thú. X-Drake là 1 trong 6 Tobi Roppo, nhóm chỉ huy chỉ xếp sau bộ ba tam tai dưới quyền chỉ huy của Kaido Bách Thú.

One Piece: Top 5 thành viên băng Bách Thú sẽ làm phản Kaido, ai là cái tên quan trọng nhất? - Ảnh 1.

X-Drake sẽ phản lại băng Kaido Bách Thú

Nhận được sụ tin tưởng của Kaido là vậy tuy nhiên khi trận chiến đi vào những giây phút cam go nhất, đặc biệt là việc Hải quân có thể xuất hiện, X-Drake sẽ tiết lộ danh tính thật của mình và làm phản lại băng Bách Thú của tứ hoàng Kaido.

Ulti và Page One

Với tạo hình tính cách của mình, có vẻ như chị em nhà Ulti và Page One cũng mang trong mình tố chất của một kẻ “tạo phản”. Ulti từng chửi Kaido trước mặt nhiều người, với tính cách có phần khá thẳng thắn và mạnh mẽ đó, có vẻ như Ulti sẽ làm phản trong thời gian tới. Trong khi đó, Page One lại rất thương chị mình, nếu chị gái làm phản chắc chắn Page One cũng đánh phải chiều theo.

One Piece: Top 5 thành viên băng Bách Thú sẽ làm phản Kaido, ai là cái tên quan trọng nhất? - Ảnh 2.

Ulti và Page One rất có thể sẽ chống lại Kaido

Hawkins

Cho đến nay Hawkins vẫn là một nhân vật mà khán giả còn nhiều thắc mắc. Với một kẻ là Siêu Tân Tinh cùng thế hệ với Luffy hay Zoro thì Hawkins không đơn giản là chịu cảnh dưới trướng một tứ hoàng mãi như thế. Hơn nữa Hawkins còn có khả năng bói toán, hắn sẽ biết được thời điểm nào mình sẽ làm gì để được an toàn.

One Piece: Top 5 thành viên băng Bách Thú sẽ làm phản Kaido, ai là cái tên quan trọng nhất? - Ảnh 3.

Hawkins sẽ biết cách ngả theo phe nào với khả năng bói toán của mình

Không ngoại trừ khả năng vào thời khắc cục diện trận chiến nghiêng về phía liên minh chống Kaido thì Hawkins sẽ nghiêng về phía Luffy và làm phản lại băng Kaido Bách Thú.

Who Who

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ nhân vật này, hắn ta từng là một thuyền trưởng của băng hải tặc có tiếng ở Tân thế giới trước khi về phục vụ dưới trướng của Kaido. Hắn gia nhập băng Bách Thú với vị trí 1 trong 6 Tobo Roppo. Trong cuộc nói chuyện với tổng đốc và King Hỏa hoạn, Who Who không ngần ngại bày tỏ về việc hắn ta muốn 1 vị trí trong bộ ba tam tai.

One Piece: Top 5 thành viên băng Bách Thú sẽ làm phản Kaido, ai là cái tên quan trọng nhất? - Ảnh 4.

Who Who là một Tobi Roppo có rất nhiều tham vọng

Chính vì vậy Who Who đang là đối tượng mà Queen dịch bệnh hướng đến. Không ngoại trừ khả năng cả 2 sẽ có một cuộc đấu đá nội bộ để phân tài cao thấp trong những chap tới đây.

Trên đây là top 5 nhân vật trong băng Bách Thú rất có khả năng sẽ làm phản lại tổng đốc Kaido tại arc Wano này. Ngoài ra theo các bạn còn có nhân vật nào trong băng Bách Thú sẽ làm phản nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Đọc thêm:   Vì sao Dr. Stone là bộ manga không thể bỏ lỡ cho những ai "não to", mê khoa học?
Share.