Ngân hàng Bản Việt tung sản phẩm tiết kiệm mới

Google+ Pinterest LinkedIn +

Sản phẩm tiết kiệm tích lũy đồng hành với nhiều tiện ích và tính năng mới được ngân hàng Bản Việt triển khai dành cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, khi tham gia tích lũy đồng hành với số tiền gửi tối thiểu lần đầu tiên từ một triệu đông, người gửi đã có một khoản tích lũy thường xuyên và lâu dài với lãi suất cố định trong kỳ hạn từ 1-5 năm. Đối với các kỳ gửi góp tiếp theo, khách chỉ cần gửi số tiền tối thiểu từ 100.000 đồng, không giới hạn số lần cũng như thời gian gửi.

“Chương trình nhằm mang đến cho khách hàng cá nhân các giải pháp tích góp khoản tiền nhỏ cho những dự định lớn trong tương lai”, đại diện nhà băng chia sẻ.

Bên cạnh đó, người gửi còn có thể linh hoạt mở mới sổ tiết kiệm và gửi góp vào tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào bằng nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp đến ngân hàng nộp tiền mặt; chuyển qua Internet Banking hoặc ứng dụng Viet Capital Mobile Banking và ủy quyền cho ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán linh hoạt theo ngày, tuần hay tháng.

Ngân hàng Bản Việt vừa triển khai sản phẩm tiết kiệm tích lũy đồng hành dành cho khách hàng cá nhân. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây. Hotline: 1900555596.

Ngoài sản phẩm tích lũy đồng hành, ngân hàng Bản Việt còn triển khai sản phẩm tiết kiệm tích lũy ngôi sao nhỏ dành cho bé từ 0-15 tuổi. Đây là những gói sản phẩm giúp các bậc phụ huynh tích lũy khoản tiền nhỏ hàng tháng để nuôi dưỡng ước mơ và dự định tương lai của bé. Khi mở sổ, khách hàng sở hữu sổ tiết kiệm mang tên bé và bố mẹ có thể bắt đầu gửi tiền tích lũy vào tài khoản chỉ từ 100.000 đồng mỗi lần, không giới hạn số lần.

Để tham gia chương trình, người dùng có thể tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, mở tài khoản thanh toán Bản Việt và thực hiện gửi tiết kiệm tại nhà mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

“Chúng tôi mong muốn với những tiện ích và ưu đãi mà ngân hàng Bản Việt mang đến, khách hàng có thể thực hiện việc tiết kiệm, tích lũy cho cá nhân và gia đình dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi”, đại diện ngân hàng nói thêm.

Ngân hàng Bản Việt thành lập vào năm 1992. Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, ngân hàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ bạn” để mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Trang Anh

Đọc thêm:   Ông Nguyễn Bá Dương thành cổ đông lớn của Coteccons
Share.