Tiktok – Hướng dẫn kiếm 1000$/ tháng

Google+ Pinterest LinkedIn +

Tiktok là gì? Có thể kiếm được tiền từ tiktok hay không??

Tiktok hiện đang là mạng xã hội xếp thứ hạng cao cùng với Facebook và Twiter, thu hút vô số người xem ở mọi lứa tuổi, với các video nội dung ngắn mang tính sáng tạo. Không những thế Tiktok còn là nơi giúp các doanh nghiệp, chủ đầu tư .. quảng cáo các sản phẩm và thu lợi từ hàng triệu lượt xem. 

Tiktok giúp người dùng tạo nên những đoạn video ngắn giải trí với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, âm nhạc độc đáo. Mang đến nhiều thông điệp cho người xem. có thể là giải trí, giáo dục, quảng cáo, thương hiệu… Vì nội dung trên tiktok 100% là các video ngắn. Vì vậy rất dễ dàng tiếp cận người dùng, và tạo sự độc đáo mới lạ trong trải nghiệm so với các mạng xã hội khác.

Cùng xem một số kết quả Tiktok được một số người thực hiện thành công hoàn toàn miễn phí nhé!

Vậy là bạn có thể thấy Tiktok tạo ra thu nhập khủng như thế nào rồi đó. Như ở bài đầu tiên Với mỗi bài đăng theo nhiệm vụ được giao bạn đã có thể nhận đến 175$, sau 2h bạn có thể đăng một bài với mỗi tài khoản Tiktok thêm vào Timebucks. Timebucks cho phép thêm tới hơn 10 tài khoản thì bạn nghĩ sao??

Khi đọc xong sẽ có nhiều người nói rằng, đó là tài khoản của những người có lượng theo dõi lớn, nổi tiếng, tôi không có, tôi không làm được. Bạn có nghĩ rằng tại sao bạn không làm được không, bạn đã bao giờ thử cố gắng hết sức mình chưa. Hay bạn cũng như bao nhiêu người khác chỉ muốn làm là có tiền ngay.

Xin thưa rằng không có chuyện kiếm được nhiều tiền trong vài ngày đâu bạn, trừ khi bạn chấp nhận rủi ro, đầu tư  hoặc là may mắn nhé!  

Nếu bạn nghiêm túc học tập, nghiên cứu xây dựng kênh tiktok và sáng tạo nội dung, bạn có thể thu hút rất nhiều lượt theo dõi trong thời gian rất ngắn.

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu các bạn về các cách kiếm tiền hiệu quả trên Tiktok đến thời điểm hiện nay được nhiều người áp dụng rất thành công:

Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Tiktok.

Để bắt đầu kiếm tiền từ TikTok, trước hết bạn cần phải có 1 tài khoản tiktok. Việc này rất đơn giản, chỉ cần bạn có 1 smartphone. Sau đó vào CHPlay – với ai sử dụng androin. Và appstore với ai sử dụng Iphone. Rồi tải ứng dụng tiktok về cài đặt và lập tài khoản đơn giản như lập các tài khoản mạng xã hội khác.

Tiếp theo bạn cần hiểu cách thức tạo video – nội dung để nuôi dưỡng tài khoản. Hãy nghĩ đến việc tạo ra nội dung mà mọi người sẽ chào đón và thích. Phương châm sáng tạo nội dung TikTok của bạn nên tập trung vào việc tăng lượng người theo dõi càng nhiều càng tốt.

Dưới đây là các cách để kiếm tiền hiệu quả với Tiktok:

1. Kiếm tiền trên TikTok bằng cách trở thành người có sức ảnh hưởng

Khi bạn là người nổi tiếng có lượng theo dõi và yêu thích lớn, đương nhiên sẽ có nhiều nhà quảng cáo tìm đến bạn để thuê bạn quảng bá sản phẩm của họ. 

2. Kiếm tiền trên TikTok bằng cách hợp tác bán hàng, bán sản phẩm

Khi bạn có người theo dõi bạn có thể tự quảng bá sản phẩm của chính bạn hay quảng bá sản phẩm của người khác, tiếp thị sản phẩm …

3. Kiếm tiền với Tiktok thông qua các nhiệm vụ liên kết

Hiện tại có rất nhiều đơn vị liên kết với Tiktok để thực hiện quảng bá sản phẩm hay nhiều người cần quảng bá các video Tiktok của mình. Đây là cơ hội cho bạn kiếm tiền TIktok miễn phí và hiệu quả.

Hiện cách kiếm tiền hiệu quả có thể kể đến trên nền tảng này là Timebucks. Đây là cách giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền và không cần bỏ vốn để tham gia. Để kiếm tiền với Tiktok trên Timebucks bạn cần có tài khoản, nếu chưa có hãy đăng ký ngay nhé

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI TIMEBUCKS&TIKTOK

Trước hết bạn cần có tài khoản Tiktok có lượng theo dõi và lượt yêu thích đủ lớn (nếu nhỏ giá trị quảng cáo sẽ không cáo), sau đó thực hiện thêm tài khoản vào Timebucks để nhận các chiến dịch quảng cáo từ các nhà quảng cáo đã liên hệ với Timebucks.

Thực hiện kiếm tiền với Tiktok từ Timebucks như sau:

Để có thể thêm vào Timebucks tài khoản của bạn cần có 1000 người theo dõi và 4 bài đăng. Trong phần tiểu sử của tài khoản tiktok bạn phải sửa và thêm 6 ký tự yêu cầu như trên, ở đây của mình là Y4P2A8.

Trên Tiktok bạn vào mục sửa hồ sơ, trong phần tiểu sử bạn bổ sung thêm 6 ký tự yêu cầu Y4P2A8.

  • Tại mục 3 bạn nhập tên người dùng Tiktok theo ví dụ không bao gồm ký tự @, ví dụ ở đây của mình là nhattam2020 và các ký tự bắt buộc của mình là 2374.
  • Tại mục 4. Lựa chọn thể loại đối với tài khoản tiktok của bạn:

Bạn có thể chọn một trong số các thể loại như trong danh sách: Trò chơi, Thú cưng, Giáo dục, Khoa  học, sức khỏe, phim ảnh, thời trang ….

  • Tai mục 5: Bạn lựa chọn loại tài khoản của bạn gồm 1 trong 3 loại: Tài khoản đăng lại, người thực, tài khoản nhân vật
  • Tại mục 6 bạn tải lên ảnh phân tích lưu lượng người dùng (tài khoản tiktok đã nâng cấp chuyên nghiệp)

Ở đây không có số liệu phân tích do khi viết bài này mình mới nâng cấp tài khoản chuyên nghiệp, trước đây Timebucks không yêu cầu thiết lập những nội dung này.

Nhấn vào Nộp để được chấp nhận để kết thúc việc thêm tài khoản.

Tại thẻ tiktok còn có các thẻ:

+ Cài đặt: Bạn có thể thiết lập nhận thông báo khi có chiến dịch tiktok mới theo giá tiền thiết lập. Ở đây giá trị nhỏ nhất là 5$.

+ Tỷ lệ tương tác: Tính toán tỷ lệ tương tác của bạn dựa trên 30 video mới nhất bạn từng đăng, cũ hơn 2 ngày dựa trên tổng số lượt thích cho tất cả các video/tổng số lượt xem (với cả các video bị xóa).

+ Xếp hạng: Nếu xếp hạng dưới 20%, acc tiktok sẽ bị cấm tham gia các chiến dịch.

+ Bài đăng: Là nơi thực hiện các chiến dịch của các nhà quảng cáo theo yêu cầu, giá trị mỗi chiến dịch phụ thuộc vào lượt thích và lượng người theo dõi của bạn. Ở đây bạn sẽ thực hiện theo các yêu cầu được đặt ra, có thể là sử dụng âm thanh, tạo bản ghi song song …

Ví dụ về yêu cầu bài đăng Tiktok

Ở ví dụ trên bạn sẽ thấy nhà quảng cáo yêu cầu bạn sử dụng âm thanh do nhà quảng cáo đề xuất, tạo video Tiktok nhảy theo mẫu video đã đưa, trong nội dung bài đăng tiktok cần có các thẻ hashtag và phải tag tên nhà quảng cáo trong nội dung video của bạn.

Để thực hiện thì bạn nhấn vào Start Campaign để đọc kỹ các nội dung được yêu cầu; vào preview hoặc liên kết về âm thanh nhà quảng cáo đưa để sử dụng âm thanh; chuẩn bị video tiktok kết hợp với âm thanh vừa được đề xuất; Đăng video Tiktok theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành bạn vào Video Tiktok vừa đăng, sao chép liên kết dán lên yêu cầu tại trang Start Campaign và xác nhận hoàn thành nhé!

Xem video hướng dẫn tại đây:

Đọc thêm:   Digital Marketing là gì?

Timebucks cũng đem lại cho bạn cơ hội kiếm tiền 300-500$ mỗi tuần. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://connguoimoi.com/referral-timebucks-kiem-100-dollar-moi-tuan/

Nếu thấy hay hãy like page và chia sẻ cho mọi người cùng làm bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:   Kiếm tiền trên Instagram với Clickbank như thế nào?
Share.