Ngôi sao khiêu dâm Mia Khalifa: F**K! Hãy để tôi yên!

Google+ Pinterest LinkedIn +

Cựu ngôi sao phim người lớn Mia Khalifa đã hoạt động trực tuyến một cách tích cực, kể từ khi rời khỏi ngành kinh doanh khiêu dâm. Trong một bài đăng kỷ niệm 17 triệu người theo dõi của cô trên Instagram, Khalifa đã có một cảnh báo cho người hâm mộ của cô.

“Tôi yêu mọi người trong số các bạn, nhưng xin hãy để tôi một mình nếu bạn gặp tôi ở sân bay trước 9 giờ sáng. Cuộc gặp gỡ được đảm bảo là không dễ chịu”. Cô gái có ảnh hưởng lớn đến giới truyền thông xã hội đã nói trong chú thích bên cạnh một bức ảnh trong chuyến đi gần đây tới Toledo, Tây Ban Nha.

mia-khalifa-hay-de-toi-yen

Bài đăng trên Twitter

Khalifa, 26 tuổi đã rời khỏi ngành công nghiệp khiêu dâm vào đầu năm 2015, và bị đe dọa từ những kẻ cực đoan Nhà nước Hồi giáo, do tuyên bố của cô về việc thực hiện khỏa thân trong khi mặc áo trùm.

Sau ba tháng hoạt động trong lĩnh vực khiêu dâm, Khalifa sinh ra ở Lebanon đã lên tiếng về sự thao túng những phụ nữ trẻ và dễ bị tổn thương trong ngành và đã bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc về quyết định tham gia kinh doanh phim khiêu dâm của cô.

Cựu ngôi sao khiêu dâm tuyên bố cô kiếm được 12.000 đô la từ phim khiêu dâm, không có quyền sở hữu hoặc quyền đối với trang web của riêng mình và không nhận được bất kỳ khoản tiền bản quyền nào từ các bộ phim của mình.  Cô viết trên Twiter rằng: “Nhiều người nghĩ tôi kiếm hàng triệu đô là từ phim khiêu dâm, nhưng thực tế tôi chỉ được 12.000 đô la”.

Đọc thêm:   Bạn bè nhận ra bất ổn của diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra vui vẻ nhưng rất cô đơn và áp lực
Share.