Loạt phản ứng trái ngược của hội WAGs khi lọt vào tầm ngắm cameraman: Vợ Công Phượng kín bưng – bạn gái Quang Hải thoải mái nói cười

Google+ Pinterest LinkedIn +

Địa điểm quen thuộc để “tia” những cô nàng xinh đẹp thuộc hội vợ và bạn gái cầu thủ chính là khán đài sân thi đấu. Vợ Công Phượng, vợ Tiến Dũng, bạn gái Quang Hải và rất nhiều nàng WAGs khác đều đến sân để cổ vũ và tiếp theo sức mạnh cho chàng trai của mình.

Mỗi người một cá tính nên cách thể hiện mình trước ống kính máy quay/ máy ảnh cũng khác. Có người kín đáo dè dặt, có người giản dị nhưng cũng có người xem đây là dịp để công chúng nhìn vào mình nên cực kì chỉn chu, tính từ makeup cho đến trang phục…

Dù chọn cách xuất hiện thế nào thì chắc chắn, sự có mặt của họ sẽ tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho các cầu thủ khi thi đấu cũng như khiến khán đài thêm phần nhộn nhịp đấy.

Đứng đầu bảng xếp hạng về độ kín tiếng có lẽ là Viên Minh – vợ Công Phượng. Đến cổ vũ chồng, cô nàng đội mũ và bịt khẩu trang kín mít, nếu không để ý chắc cũng không ai nhận ra đây là người nhà của cầu thủ nổi tiếng.

 


Vì kín đáo thế này nên chắc Viên Minh cũng sẽ thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình sau lớp che chắn mà không sợ máy quay tia trúng “góc chết”.

Loạt phản ứng trái ngược của hội WAGs khi lọt vào tầm ngắm cameraman: Vợ Công Phượng kín bưng - bạn gái Quang Hải thoải mái nói cười - Ảnh 3.
 

Trái ngược với Viên Minh, Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải là cô gái khá cởi mở trước ống kính quáy may, máy ảnh của phóng viên trên sân. Trong những trận đấu có Quang Hải gần đây, fan thường được ngắm trọn nhan sắc ngoài đời của gái xinh Nha Trang.

Loạt phản ứng trái ngược của hội WAGs khi lọt vào tầm ngắm cameraman: Vợ Công Phượng kín bưng - bạn gái Quang Hải thoải mái nói cười - Ảnh 5.
 

Không chỉ không cảm thấy bị làm phiền khi lọt vào ống kính, Huỳnh Anh còn thoải mái thể hiện cảm xúc khi ăn uống, trò chuyện cùng những người bạn đang ngồi chung ghế trên khán đài trận đấu. Nếu có 1 thang điểm về độ dạn dĩ thì chắc chắn Huỳnh Anh phải được 9,5 có khi 10 tròn luôn.


Trang Heo (bạn gái Đình Trọng – đứng giữa), Hoàng Anh (bạn gái Văn Hậu – bên trái), Diệu Anh (bạn gái Văn Kiên – bên phải) đều xuất hiện trên cổ động viên dù Văn Hậu và Đình Trọng không tham gia trận đấu trên sân. Có thể thấy các nàng WAGs này khá thân với nhau, họ ăn mặc cùng tone trắng và không ngại trò chuyện rôm rả mặc cho ống kính đang “tia” mình.

 


Hồ Thuỷ Tiên (áo trắng) – vợ của thủ môn Văn Hoàng đi cùng bạn bè đến cổ vũ chồng. Cô nàng đứng ở khu khán đài gần sân thi đấu để chia vui với chồng bằng một ánh mắt không giấu nổi sự hạnh phúc, tự hào.

Loạt phản ứng trái ngược của hội WAGs khi lọt vào tầm ngắm cameraman: Vợ Công Phượng kín bưng - bạn gái Quang Hải thoải mái nói cười - Ảnh 11.
 

Hùng Dũng cũng được tiếp thêm sức mạnh nhờ sự xuất hiện của vợ là Mộc Trinh và cậu con trai Titi. Mộc Trinh bế con xuống tận dưới sân để gặp chồng và trò chuyện vui vẻ. Dù ăn mặc và make up đơn giản nhưng vợ Hùng Dũng vẫn cuốn hút nhờ vẻ ngoài dịu dàng, nền nã.

 


Mộc Trinh và cậu con trai kiên nhẫn chờ Hùng Dũng tại cabin trên sân Hàng Đẫy để ra về cùng nhau sau đó.

Loạt phản ứng trái ngược của hội WAGs khi lọt vào tầm ngắm cameraman: Vợ Công Phượng kín bưng - bạn gái Quang Hải thoải mái nói cười - Ảnh 15.
 

Quỳnh Anh đã đồng hành với Duy Mạnh được 3 năm qua rất nhiều trận đấu lớn nhỏ nên rất tự tin và chủ động nhìn thẳng khi có phóng viên chụp hình. Cô nàng cũng nổi tiếng về độ cầu kỳ, giữ hình ảnh chỉn chu trước khán giả khi luôn makeup thật đẹp rồi mới đến sân cổ vũ Duy Mạnh.


Những lần hiếm hoi Yến Xuân công khai xuất hiện trên sân cổ vũ cho Lâm Tây khi anh chàng thi đấu ở Thái. Cô nàng ăn mặc và makeup rất nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

 


Khác với các nàng WAGs như Huỳnh Anh, Quỳnh Anh hay Hoàng Anh ốc… Yến Xuân khá ngại ngần khi thấy ống kính máy quay.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Share.