Lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng bình luận dưới 1 bài đăng sau drama nghỉ chơi

Google+ Pinterest LinkedIn +

Đang từ một trong những hội chị em thân thiết nhất nhì showbiz, bỗng một ngày đẹp trời nghi án Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi xuất hiện rồi dần dần trở thành drama ồn ào chiếm spotlight trên MXH. Các phe cũng được phân chia khá rõ rệt và thỉnh thoảng lại có động thái “đổ thêm dầu vào lửa” khi nay có người đăng caption ẩn ý, mai sẽ có người post clip ám chỉ.

Lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng bình luận dưới 1 bài đăng sau drama nghỉ chơi - Ảnh 1.

Hội chị em rồi sẽ đi đâu về đâu?

Về phần 2 nhân vật chính thì từ khi vụ việc nổ ra, cả hai gần như biến mất hoàn toàn khỏi cuộc đời nhau: không tương tác, không nhắc tên, không buồn giải thích… Tuy nhiên mới đây, người ta đã phát hiện ra Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu lần đầu tiên xuất hiện ở cùng một nơi. Đó chính là tại Facebook của Salim.

Cần phải nhắc lại một chút là trong drama lần này, ngoài một vài nhân vật giữ thái độ trung lập thì bạn bè hai bên tỏ ý chia phe rất rõ ràng. Trong số đó, SunHt chính là người bên nào cũng chơi còn Salim lại tỏ vẻ đứng về phía Quỳnh Anh Shyn ngay từ đầu. Cô nàng và những thành viên còn lại của hội bạn thân gần như không có bất kì tương tác nào.

Dẫu vậy, trong bức ảnh mới nhất Salim đăng tải khoe về việc có cơ hội hợp tác với đạo diễn Victor Vũ với vai diễn điện ảnh đầu tay, cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều đã bình luận chúc mừng. Nếu Quỳnh Anh Shyn thả nhẹ một chiếc ảnh GIF đầy phấn khích thì Chi Pu cũng thổ lộ: “Mong chờ sự bùng nổ của chị gái” kèm một trái tim to đùng.

Lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng bình luận dưới 1 bài đăng sau drama nghỉ chơi - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu lần đầu xuất hiện chung một nơi

Đáng chú ý hơn nữa là phản ứng của cư dân mạng trước 2 comment này là hoàn toàn khác biệt. Trong khi bình luận của Quỳnh Anh Shyn được dân tình thả tim, thả like tới tấp thì ngược lại, câu chúc của Chi Pu lại bị thả phẫn nộ hàng loạt. Đồng thời, nhiều anti cũng vào tận nơi để tấn công cô nàng bằng những lời lẽ nặng nề.

Nói chung, động thái của các nhân vật liên quan khiến mọi người hơi hoang mang nhẹ. Thắc mắc được đưa ra là rốt cuộc Salim ở phe nào, hay đơn giản vì đứng trước thành công của người chị nên những người em đã tạm thời gạt drama sang một bên để chung vui. Câu trả lời chắc chỉ có người trong cuộc biết thôi, còn chúng ta thì tiếp tục hóng nhé!

Lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng bình luận dưới 1 bài đăng sau drama nghỉ chơi - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm:   Ngôi sao khiêu dâm Mia Khalifa: F**K! Hãy để tôi yên!
Share.