Kiếm tiền online miễn phí – Nhận 20$/ngày sau 3 tháng như thế nào với Night Fall News – Timebucks

Google+ Pinterest LinkedIn +

Kiếm tiền online là gì? Có thể kiếm tiền online hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời là có thể các bạn nhé! Bạn có thể tạo ra thu nhập cho riêng mình trên mạng chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính xách tay …

Đối với người mới bắt đầu cần phải có tài khoản ví điện tử để có thể rút tiền về ngân hàng, xem chi tiết hướng dẫn cho người mới trong thư mục Make Money Online nhé!

Bắt đầu thôi nào!!

Timebucks là trang web uy tín cho phép kiếm tiền miễn phí dựa trên việc làm khảo sát, xem video, quảng cáo, click liên kết, làm nhiệm vụ, chơi trò chơi, làm tiếp thị liên kết, đăng bài lên mạng xã hội (Tiktok) … và trả tiền tự động vào tài khoản khi đủ 10$ vào mỗi ngày thứ 5 hàng tuần

Bằng chứng được thanh toán đây cả nhà nhé

 

 

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại đây: https://timebucks.com/?refID=216068587

Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận miễn phí 1$ và có thể bắt đầu kiếm tiền sau khi hoàn thành các thông tin cá nhân liên quan

Cách làm chi tiết để kiếm tiền các bạn có thể xem tại mục Make Money Online nhé!

Mình sẽ cập nhật chi tiết hướng dẫn thực hiện trong các bài viết tiếp theo …

Với Night Fall New (Tin tức mùa thu) trên Timebucks.com, mỗi ngày bạn chỉ cần chưa đến 10 phút để làm và ai cũng có thể làm được.

Tại Trang chủ chọn thẻ Earn (Kiếm tiền), chọn thẻ Content –> Night Fall News 

Chọn view showshows:

Giao diện hiển thị như sau:

Mình đã làm đến trang 9, giao diện trang 1 không khác

Như vậy tại đây có thể thấy nếu xem hết 40 trang bạn sẽ được 0,0042$, số tiền này rất nhỏ (trước đây mình thấy quá ít và không chịu tìm hiểu sâu hơn). Tuy nhiên bạn hãy để ý level bonus của mình là 1%, bạn nghĩ sao khi nó tăng lên 100%? Không chỉ vậy còn có thể tăng lên 120%? Bí mật ở phía sau.

Kéo thanh trượt hoặc cuộn con trỏ xuống dưới cùng trang, chọn next (Tiếp tục) và chờ 10s sẽ chuyển sang trang tiếp theo và tiếp tục chọn next (không cần đọc nội dung).

Sau khi đến trang 20, chữ next sẽ bị giấu đi, bạn phải click vào chỗ link night fall news cuối cùng để nó hiển thị và chuyển tới trang 21.

Một số sẽ dừng lại ở trang 20 và không thể hoàn thành vì không tìm thấy chữ next (một thời gian trước mình cũng vậy)

 * Chú ý nếu trang nào bị lỗi bạn có thể làm mới hoặc vào timebucks để quay lại, việc của bạn luôn luôn tiếp tục và không bị gián đoạn. Kể cả bạn đang làm dở hôm sau bạn có thể vào làm tiếp. Tuy nhiên bạn phải hoàn thành 1 lần/ngày để có thể nhận được phần thưởng.

Next liên tục cho đến trang 40: Ở trang này không có chữ next nào và bị dừng ở 99%, đây cần một thao tác để hoàn thành, nhiều người không để ý và không hoàn thành được nó.

Hướng dẫn là click vào Night Fall News tiêu đề để đạt 100%, chỗ bôi đỏ ô vuông.

Kết quả:

Sau khi bấm start để đến vòng tiếp theo bạn sẽ nhận được 0,004$, dòng trên cùng nhé!

Kết quả trên trang timebucks

Vậy là đã hoàn thành 1 vòng và chỉ mất hơn 400s (khoảng 10 phút) và bạn kiếm được 0,0042$.  Số tiền này quá nhỏ và lãng phí thời gian, bạn nghĩ như vậy đúng không? Mình thích cách nghĩ của bạn vì nó giống mình trước đây, phải làm 1000 lần mới được 4$, Ôi trời .. thời gian đâu mà làm.

Giờ bạn để ý chữ Earn Bonus, level bonus nhé, ban đầu level bonus là 0%, vậy Earn Bonus là gì, cùng xem nhé:

Có 3 cách để kiếm Bonus (phần thưởng):

  1. 20% Mỗi tuần ngẫu nhiên nhận 1 code tăng 20% trong 24h từ telegram hoặc discord (mạng xã hội), sau khi đăng nhập: Khi đó mỗi vòng (40 next) của bạn sẽ là 0,0083$.

  1. Phần thưởng xổ số: Đối với mỗi ngày liên tiếp bạn hoàn thành ít nhất một ưu đãi, bạn sẽ nhận được thêm 1% tiền thưởng mỗi ngày với phần thưởng tối đa 100%. Đây là mấu chốt quan trọng.

Ví dụ: nếu bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ 10 ngày liên tiếp, bạn sẽ ở mức thưởng 10%. Nếu bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ 100 ngày liên tiếp, bạn sẽ ở mức thưởng 100%. Vì vậy, mỗi khi bạn thực hiện sẽ tạo ra một tỷ lệ phần trăm bổ sung dựa trên mức phần trăm lòng trung thành của bạn. Khi bạn bỏ lỡ một ngày, bạn bắt đầu lại ở mức 0%. Máy chủ đặt lại ngày vào lúc 12:00 sáng theo múi giờ UTC, do đó bạn phải thực hiện hơn 1 câu đố từ 12 giờ sáng đến 12 giờ sáng ngày hôm sau, tức là. 24 giờ.

Theo đó chúng ta cần hơn 100 ngày làm liên tiếp để có thể nhận phần thưởng 100% với mỗi ngày chỉ tốn 10 phút thôi.

Theo như ban đầu mỗi lần chúng ta được 0,004$; sau 3 tháng mỗi lần được 0,4$ với mức 100% tiền thưởng. Và chỉ mất 10 phút 1 vòng, nếu chúng ta làm nhiều lần thì con số không chỉ dừng lại ở 0,4$/ngày đúng chứ, giả sử 10 lần là 4$, .. 20 lần 8$ … Mỗi tuần bạn nhận ngẫu nhiên 20% bonus từ mục 1 bạn sẽ có 120% bonus 24h trong ngày bạn nhận được. Duy trì đều và không bỏ sót bất kỳ ngày nào sau 3 tháng nhé. Từ đó về sau bạn sẽ tiếp tục làm nhiều và duy trì mỗi ngày và kiếm càng nhiều tiền càng tốt nhé!

  1. Tiền thưởng Raindrop hàng giờ: 24 lần một ngày vào các thời điểm ngẫu nhiên mỗi giờ phát tiền miễn phí. Người dùng hiện đang thực hiện nhiệm vụ tại thời điểm sẽ được trao đủ điều kiện. Tiền được trao trong mỗi phần thưởng hạt mưa hàng giờ. Những hạt mưa sẽ được phân bổ đều cho 10% số người tham gia đủ điều kiện.

Người ta gọi phần thưởng phân phối ngẫu nhiên này là raindrop hay hạt mưa. Hiện tại rất ít người làm mục này nên may mắn sẽ đến với bạn.

Như vậy chính bạn với mỗi ngày 10 phút (có thể làm nhiều hơn nếu bạn thích) và kiếm hơn 8$/ngày sau 1 tháng làm việc đều đặn.

Vậy làm sao để tăng thu nhập?

Ở timebucks có cơ chế giới thiệu 5 tầng, khi một người bạn giới thiệu kiếm được 10$, bạn sẽ được 1,5$ tức là 15%

Vậy nếu bạn và người bạn giới thiệu cùng làm theo phương pháp này sau 3 tháng? Và nếu bạn giới thiệu càng nhiều người cùng làm?? Không chỉ vậy với 2 người sau 1 tuần kiếm được 0,1$ thì mỗi 1 giờ bạn có 1 lượt quay thưởng với giá trị ít nhất là 0,002$ và lớn nhất 50$. Chưa hết, TImebucks có giải thưởng cho những người có referal trong tuần kiếm được số tiền cao nhất hàng tuần với số tiền cao nhất 100$. Vậy nên hãy giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho các referral để cùng nhau kiếm tiền nhé!

Và hơn thế nữa, nếu bạn có nhiều thời gian rỗi hơn, mong muốn kiếm được nhiều hơn, bạn có thể kiếm tiền từ timebucks với nhiều cách thức khác.

Nếu có bất kỳ vấn đề vướng mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dự án này, hãy để lại bình luận.

Theo dõi chuyên mục Make Money Online để tìm hiểu thêm nhiều cách thức kiếm tiền online và tạo thu nhập thụ động cho bản thân nhé!

Các bạn có thể đăng ký tại đây thay vì kéo lên phía trên: https://timebucks.com/?refID=216068587

Nếu thấy bài viết hay, bạn hãy like page và chia sẻ cho mọi người! Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Chú ý: Gần đây xem xét lại thấy trên Night Fall New % bonus nhảy không như tính toán, xem trên Timebucks chưa thấy đạt 0,4$ mà chỉ đạt 0,1$ sau mỗi vòng. Ngoài ra, có giới hạn số vóng mỗi ngày nhưng nếu đạt được 100% và các loại bonus khác thì số tiền mỗi ngày cũng không ít đâu các bạn nhé!

 

Đọc thêm:   Make Money online - Kiếm tiền online là gì?

 

Share.