Tình huống trớ trêu: Khách hàng gửi máy để sửa tại Apple Store không thể lấy máy cho tới khi cửa hàng mở trở lại

Google+ Pinterest LinkedIn +

Apple đã dành thêm ít nhất hai ngày để liên hệ với các khách hàng tới lấy máy sửa chữa trước khi Apple Store đóng cửa. Tuy nhiên với những ai không may mắn tới trong hai ngày đó, họ sẽ phải chờ cho tới khi Apple Store mở cửa trở lại để lấy máy.

Hồi tuần trước, Apple tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các Apple Store ở bên ngoài Trung Quốc vào ngày 14/3 do đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên một số Apple Store đã quyết định lùi thêm hai ngày để các nhân viên cửa hàng có thể kịp thời liên lạc với các khách hàng đã đem máy tới đây sửa chữa và trả lại máy cho họ.

Tình huống trớ trêu: Khách hàng gửi máy để sửa tại Apple Store không thể lấy máy cho tới khi cửa hàng mở trở lại - Ảnh 1.

Mặc dù vậy một số khách hàng cho biết, họ không thể lấy lại máy tại Apple Store kể từ sau ngày 16/3. Có thể tạm hiểu, nếu bạn là người đã gửi máy tới Apple Store để sửa chữa và chưa kịp thời lấy lại máy trước ngày 16/3, bạn sẽ là một trong số những người phải chờ đợi Apple Store mở cửa trở lại mới có thể lấy máy.

Như vậy là gần như thiết bị của người dùng sẽ bị kẹt lại trong các Apple Store và chưa biết khi nào sẽ mở lại. Apple dự định ban đầu sẽ đóng các cửa hàng bán lẻ tới ngày 27/3. Nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Apple đã phải thay đổi thời gian mở cửa trở lại cho tới khi có thông báo mới.

Tình huống trớ trêu: Khách hàng gửi máy để sửa tại Apple Store không thể lấy máy cho tới khi cửa hàng mở trở lại - Ảnh 2.

Tất nhiên có không ít khách hàng không biết tới thông báo này của Apple và đã bỏ lỡ hai ngày quý giá. Đại diện Apple đã xác nhận điều này khi cho biết có khá nhiều khách hàng vì lý do nào đó đã không tới Apple Store để lấy máy.

Chưa rõ đại dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài bao lâu nữa nhưng việc các cửa hàng Apple Store buộc phải đóng cửa sẽ là bài thử thách lòng kiên nhẫn của nhiều khách hàng. Rất may là cửa hàng trực tuyến của Apple vẫn mở bình thường và người mua hàng vẫn có thể đặt mua iPhone, iPad, MacBook từ xa.

Tham khảo BusinessInsider – Theo toquoc.vn

Đọc thêm:   Khủng bố 11 tháng 9: Loạt ảnh nhìn lại sự kiện thảm khốc của lịch sử nhân loại sau 11 năm
Share.