Dragon Ball Super: Sau Vegeta, đây là 5 nhân vật nên cho tới hành tinh Yardrat tu luyện

Google+ Pinterest LinkedIn +

Từ Goku cho tới Vegeta, sau khi đến hành tinh Yardrat học hỏi đều mạnh lên rất nhiều.

Yardrat là một hành tinh thú vị trong series Dragon Ball. Đây là nơi mà Goku đã học được kỹ thuật di chuyển tức thời nổi tiếng của mình. Trong Dragon Ball Super, Vegeta là nhân vật thứ hai đã có 1 khóa học tập tại hành tinh này, để rồi trở về với sức mạnh được gia tăng gấp nhiều lần và học được kỹ thuật mới có tên gọi “Chia tách tinh thần”.

Từ đó cho thấy hành tinh Yardrat là nơi tuyệt vời để các chiến binh Z bồi dưỡng. Dưới đây là 5 nhân vật có thể tới đây rèn luyện để nâng cao sức mạnh bản thân.

5. Android 18

Android 18 sẽ là cái tên mở màn cho danh sách lần này. Mặc dù bản thân là một “người nhân tạo” và không thể nào tiếp cận được với Ki, nhưng ngược lại thì cô vẫn có thể học được cách phản đòn lại những đòn tấn công từ loại năng lượng này nếu mà Android tới tập luyện tại hành tinh Yardrat.

Với việc là nữ chiến binh duy nhất trong đội hình thiện chiến của vụ trũ số 7, thì việc luyện tập sẽ giúp Android 18 nâng tầm sức mạnh và không hề kém cạnh so với dàn nhân vật nam

Dragon Ball Super: Sau Vegeta, đây là 5 nhân vật nên cho tới hành tinh Yardrat tu luyện - Ảnh 1.

4. Goten và Trunks

Cả Goten và Trunks đều từng được kỳ vọng sẽ là nhân tốt quan trọng của loạt Dragon Ball từ Buu arc, tuy vậy cho tới này thì mà cả hai cậu nhóc này đều chưa được khai thác tiềm năng đúng mức (ngoại trừ Trunks phiên bản tương lai) và không được đánh giá cao về mặt sức mạnh như trước nữa.

Chính vì thế mà Goten với Trunks sắp tới có thể sẽ được Goku đưa tới hành tình Yardrat để học cách kiểm soát Ki, biết đâu thì cả hai cậu nhóc còn có thể giữ trạng thái SSJ3 Gotenks lâu hơn nữa so với giới hạn hiện tại.

Dragon Ball Super: Sau Vegeta, đây là 5 nhân vật nên cho tới hành tinh Yardrat tu luyện - Ảnh 2.

3. Krillin

Khi đã nhắc tới cô vợ xinh đẹp Android 18, thì sẽ thật là thiếu xót nếu lại bỏ quên anh chồng tốt bụng, Krillin. Giải đấu sức mạnh vừa qua chính là dịp mà Krillin tỏa sáng nhất, thật tiếc thì anh vẫn phải chịu số phận bị loại sớm ra khỏi cuộc chơi.

Tuy vậy, khi đến arc Moro thì anh vẫn có cơ hội gia tăng thêm sức mạnh sức mạnh. Krillin luôn được biết đến là một trong những chiến binh loài người mạnh nhất và còn khá thông minh trong chiến đấu. Đến hành tinh Yardrat như Vegeta sẽ phần nào giúp anh cải thiện các loại sức mạnh mà vốn được dựa trên nguồn năng lượng Ki.

Dragon Ball Super: Sau Vegeta, đây là 5 nhân vật nên cho tới hành tinh Yardrat tu luyện - Ảnh 3.

2. Piccolo

Đã đến lúc Dragon Ball nên đối xử công bằng hơn với Piccolo, khi mà gần đây nhân vật này vẫn chỉ ở mức chung chung, ít khi được nâng cao lên thêm sức mạnh của mình. Hành tinh Yandrat có thể là nơi thực hiện hóa điều đó.

Người dân ở hành tinh Yardrat sở hữu một kỹ năng giúp phóng đại cơ thể lớn, nhờ vào khả năng kiểm tra nguồn năng lượng bên trong cơ thể, và điều này khá thích hợp với Piccolo. Thêm vào đó, việc có hai linh hồn đang trú ngụ bên trong người có thể sẽ là điều thôi thúc Piccolo đến rèn luyện ở Yandrat.

Dragon Ball Super: Sau Vegeta, đây là 5 nhân vật nên cho tới hành tinh Yardrat tu luyện - Ảnh 4.

1. Gohan

Con trai cả của Goku trong khoảng thời gian gần đây đã ngày càng cải thiện sức mạnh của mình. Cậu còn đạt được trạng thái duy nhất là “Mystic Gohan”, một loại trạng thái sức mạnh tiềm ẩn của Gohan khi được Old Kai “khai phá”. Yardrat có thể là sẽ là nơi tiếp theo giúp nâng tầm sức mạnh của Gohan lên một mức cao hơn nữa.

Mang trong mình dòng máu của người Saiyan, nên tiềm năng về sự phát triển trong sức của Gohan là không có giới hạn. Tiếp thu các kỹ năng liên quan tới việc sử dụng và kiểm soát Ki sẽ là một bài tập thích hợp dành cho Gohan.

Dragon Ball Super: Sau Vegeta, đây là 5 nhân vật nên cho tới hành tinh Yardrat tu luyện - Ảnh 5.
Đọc thêm:   Dragon Raja - Game thế giới mở đa sắc màu cực HOT đã chính thức mở cửa Fanpage tại Việt Nam
Đọc thêm:   One Piece: Top 5 thành viên băng Bách Thú sẽ làm phản Kaido, ai là cái tên quan trọng nhất?
Share.