Như chúng ta đã biết, từ lâu nay về lịch sử loài người là tiến hóa từ loài vượn linh trưởng. Chúng ta từ xưa đã được học là nguồn gốc của loài người là sự tiến hóa không ngừng từ một loài động vật và qua quá trình của tạo hóa thì tiến hóa cho đến con người như ngày nay. Đó là học thuyết tiến hóa của Darwin.

Đọc thêm bài viết: 

  1. Nền văn minh Atlantis – Kỳ 1: Bí ẩn của văn minh hiện đại 
  2. Nền văn minh Atlantis – Kỳ 2: Giả thuyết thành phố tại Tây Ban Nha 
  3. Nền văn minh Atlantis – Kỳ 3: Những học thuyết của Plato 
  4. Khủng bố 11 tháng 9: Loạt ảnh nhìn lại sự kiện thảm khốc của lịch sử nhân loại sau 11 năm 

Mặc dù cho đến nay chúng ta vẫn chưa thể lý giải hết được tất cả những bí ẩn về nền văn minh nhân loại mà giới khoa học đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua. Nhưng đã có nhiều phát hiện được coi là  “bằng chứng” cho thấy nguồn gốc và lịch sử loài người.

Có nhiều điều không giống như chúng ta đã được học ở trường trước đây. Theo đó chúng ta được biết là loài khủng long tuyệt chủng cách đây khoảng 65 triệu năm về trước. Các động vật có vú nhỏ sống sót sau cơn thảm họa.

Kết quả hình ảnh cho Charles Darwin is true?

Thuyết tiến hóa của Darwin về nguồn gốc thực sự của nhân loại có thật sự chính xác? Nguồn ảnh: Internet.

Và theo thời gian thì tiến hóa thành các động vật có vú khác nhau. Sau đó tại một số thời điểm khoảng 250.000 năm về trước một loài có vú hình vượn đã tiến hóa thành loài người hiện đại ngày nay. Nhưng đã bao giờ các bạn tự hỏi: “Liệu học thuyết của ngài Darwin có thật sự đúng? Có bao giờ nó không phải là sự thật hay không?”.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số các bằng chứng thực tiễn mà ngày nay con người đã tìm ra được sự tồn tại của nó. Và tôi tin rằng ít nhiều các bạn đọc được sẽ phải suy nghĩ lại nguồn gốc loài người.

Dấu vết sự sống trên trái đất được khai quật.

Để giải thích cho sự tồn tại của những khám phá này, những hóa thạch bí ẩn. Hiện nay chúng ta khám phá ra được những bí ẩn cổ xưa mà khoa học hiện đại tiên tiến ngày nay không thể giải thích được. Tuy nhiên, những khám phá này lại có thể giúp con người tìm ra nguồn gốc “thật sự” của mình.

Tháng 6 năm 1968 người ta phát hiện ra được một dấu chân hóa thạch dẫm lên hóa thạch của bọ 3 thùy, điều này thật khó lý giải vì bọ 3 thùy này là loài đã tuyệt chủng cách đây 280 triệu năm trước. Dấu chân hóa thạch này được xác định mang giày cỡ 13. Và có niên đại khoảng 200 đến 600 triệu năm trước.

Nếu như chúng ta đối chiếu với thuyết tiến hóa của Darwin thì lẽ nào đã có con người từ thời điểm cách đây 280 triệu năm về trước.

13 dấu chân người được tìm thấy tại Tanzania có niên đại hơn 3,6 triệu năm về trước

13 dấu chân người được tìm thấy tại Tanzania có niên đại hơn 3,6 triệu năm về trước. Nguồn ảnh: Internet.

Năm 2016 người ta tìm ra 13 dấu chân người tại Tanzania, chúng có niên đại từ 3,6 triệu năm về trước. Những dấu chân này được bảo tồn nhờ tro núi lửa ẩm ướt được bao phủ từ xa xưa. Phát hiện này chứng minh một điều là, tổ tiên chúng ta đã tồn tại và đi qua nơi này hàng triệu năm về trước.

Ở Đức người ta phát hiện ra xương đùi của người Neanderthal có niên đại 124 ngàn năm tuổi tại hang động Hollenstein-Stadel. Điều đặc biệt là khúc xương này chứa ADN của người hiện đại.

Xương đùi của người Neanderthal có niên đại hơn 124 ngàn năm tuổi

Xương đùi của người Neanderthal có niên đại hơn 124 ngàn năm tuổi. Nguồn ảnh: Internet.

Một khám phá nữa ở Maroc phát hiện ra một hộp sọ người hơn 300 ngàn năm tuổi. Điều này cho thấy người hiện đại đã xuất hiện sớm hơn 100 ngàn năm so với thuyết tiến hóa của Darwin. Đó là tất cả những ẩn số thách thức giới khoa học và phủ nhận những điều bấy lâu nay chúng ta được học.

Những nền văn minh cổ đại tiên tiến

Tạm gác lại chuyện xác định nguồn gốc con người. Chúng ta hãy phân tích vô số các công trình cổ đại mà hiện nay đang chúng vẫn đứng hiên ngang sừng sững cùng đất trời, hoặc những công trình mà qua thời gian con người đã dần dần tìm thấy.

Chúng mang đến nhiều bí ẩn và thách thức sự hiểu biết của chúng ta về các nền văn minh cổ đại, cũng như trình độ khoa học kỹ thuật của họ từ hàng ngàn năm trước.

Kim tự tháp Giza có thể là bí ẩn thách thức nhân loại nhất hiện nay. Ai đã xây nó và xây như thế nào vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng

Kim tự tháp Giza có thể là bí ẩn thách thức nhân loại nhất hiện nay. Ai đã xây nó và xây như thế nào vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Nguồn ảnh: Internet.

Kim tự tháp Giza vĩ đại: 

Đây là một bí ẩn khoa học đối với các nhà nghiên cứu hơn 100 năm qua. Cho đến nay không ai có thể chắc chắn về câu trả lời là nó được xây dựng như thế nào? và ai là người xây dựng ra nó?  Công trình này có độ chính xác đến kinh ngạc. 

Cạnh của Kim tự tháp Giza được canh hướng chính Bắc với độ chính xác cao hơn bất kỳ một tượng đại nào trong thế giới hiện đại ngày nay. Mức sai lệch chỉ là 3/60 của một độ. Nó cũng nằm ngay trung tâm lục địa trái đất và là kim tự tháp 8 mặt duy nhất được biết đến.

Cự thạch Al-Naslaa tại Arab Saudi. Phiến đá cổ đại thách thức khoa học hiện đại

Cự thạch Al-Naslaa. Bạn có nghĩ là ngày nay chúng ta có thể cắt được phiến đá này “ngọt ngào” như vậy không?

Cự thạch Al-Naslaa:

Phiến đá to lớn này nằm ở Tamya Oasis của Ả rập xi út (Arab-Saudi). Đây là một phiến đá khổng lồ nằm trên sa mạc, điều đặc biệt ở phiến đá này là chúng bị cắt làm đôi với độ chính xác cực kỳ cao. Tưởng tự như chúng được cắt bằng tia laser, một công nghệ ta chỉ mới được nghe ở thế giới hiện đại.

Các chuyên gia khoa học vẫn chưa thể giải thích được vì sao chúng là bị cắt làm đôi từ khi phát hiện ra chúng. Tuy nhiên một giả thiết là một công nghệ tiên tiến thời cổ đại đã tạo ra chúng, được coi là giả thuyết hợp lý nhất cho phát hiện này.

Các di tích cổ:

Kết quả hình ảnh cho stone in Puma Punku

Những phiến đá tại khu khảo cổ Puma Punka có những điêu khắc phức tạp nhất châu Mỹ. Nguồn ảnh: Internet.

Các di tích cổ cũng làm cho các nhà khoa học đau đầu khi tìm hiểu về lịch sử nhân loại. Điển hình là Puma Punka một địa điểm khảo cổ xưa. Nằm về thành phố La Paz 45 dặm ẩn sâu trong núi Andean. Nơi này có nhiều phiến đá chạm khắc phức tạp nhất ở châu Mỹ.

Theo phân tích, một trong những khối đá lớn nhất ở Puma Punka ước tính nặng khoảng 131 tấn. Câu hỏi được các nhà khoa học đặt ra là: Tại sao con người cổ đại trên trái đất, tiến hòa từ loại động vật có vú để kiếm ăn sinh sống lại có thể di chuyển được khối đá nặng như vậy?

Phiến đá cổ đại nặng 131 tấn. Loài người xưa có thể nâng được nó?

Người cổ xưa dựa vào lý thuyết và công nghệ khoa học nào để nâng được những phiến đá nặng 131 tấn như thế này? Nguồn ảnh: Internet.

Trong khi người hiện đại ngày nay chỉ có thể ghép được các khối bê tông nhỏ lại mà thôi.

Các công cụ được tìm thấy với niên đại xa xưa.

Khi mà khoa học hiện nay cho rằng ở thời mà con người chưa hề tồn tại trên trái đất. Thì người ta lại tìm thấy những thứ như một đầu búa được rèn bằng sắt tinh khiết chỉ có thể làm được bằng công nghệ hiện đại.

Cây búa cổ đại làm bằng sắt nguyên chất.

Đầu búa làm bằng sắt nguyên chất. Công nghệ ngày nay mới làm được điều này. Nguồn ảnh: Internet.

Các thử nghiệm cho thấy đầu búa này được tạo ra từ 97% là sắt nguyên chất, 2% clo và 1% lưu huỳnh. Vậy đâu là lời giải thích thỏa đáng cho phát hiện này?

Ở Trung Quốc còn phát hiện ra các khám phá gây tò mò hơn nữa. Những đường ống Bạch Công có niên đại hơn 150 ngàn năm tuổi. Được nhiều người coi là bằng chứng về một nền văn minh có công nghệ tiên tiến tồn tại hàng trăm ngàn năm về trước. 

Đường ống nước có niên đại 150 ngàn năm tuổi tại Trung Quố

Đường ống nước có niên đại 150 ngàn năm tuổi tại Trung Quốc. Nguồn ảnh: Internet

Trong đó có 8% chất liệu trong ống là không thể xác định được bằng công nghệ hiện đại ngày nay. Và còn vô số bằng chứng, nhân vật, câu chuyện khác nói về sự kiện, công trình trên trái đất đã tồn tại hàng triệu năm về trước.

Chúng đã được các nhà khoa học kiểm tra và xác minh về niên đại cổ xưa của mình. Vô số khám phá được tìm thấy trên toàn cầu đã chứng tỏ kiến thức của loài người về nguồn gốc nhân loại là chưa hoàn toàn chính xác. Có lẽ đã đến lúc cần công bố và viết lại lịch sử cũng như nguồn gốc loài người.

Điều này hẳn không dễ dàng để thực hiện nhưng nếu làm được chúng ta sẽ bước sang kỷ nguyên của nhận thức mới, giúp con người thăng hoa về tri thức và cuộc sống tinh thần hơn bao giờ hết. 

 

Đọc thêm:   Tìm hiểu về hồn và phách

 

Đọc thêm:   Trăng lưỡi liềm là biểu tượng của Đạo hồi?
Share.

Tác giả

Avatar

> Niềm tin là thứ sức mạnh kinh khủng nhất của con người. Nó có thể biến điều không thể thành có thể . Vậy nên mất niềm tin là mất hết tất cả ... !