Bị nhận xét thậm tệ vì tăng cân, nữ phi công Diệu Thúy giảm luôn 6kg trong 2 tháng nhờ thay đổi cách ăn

Google+ Pinterest LinkedIn +

Cân nặng trên thực tế vẫn luôn là vấn đề khá nhạy cảm đối với hội chị em. Bởi lẽ bên cạnh những người vô tư thoải mái, không mấy quan tâm đến ngoại hình người khác thì cũng có những người chẳng biết vô tình hay cố ý mà cứ thích trêu chọc, thậm chí mỉa mai việc người khác trông ra sao, béo hay gầy. Đến cả Diệu Thúy – “mỹ nhân buồng lái”, nữ phi công đầu tiên của một hãng hàng không mới ra mắt tại Việt Nam cũng không tránh khỏi tình huống này.

Ai cũng biết thời gian trước, nữ phi công đã chia sẻ về việc mình đột nhiên tăng vọt cả 10kg. Dẫu vậy, diện mạo “hack tuổi”, body chuẩn và gương mặt nét nào ra nét đó của cô vẫn nhận được tới tấp lời khen. Tuy nhiên, như thường lệ thì luôn có những người… phá game khiến nữ phi công chạnh lòng và cuối cùng là cô quyết tâm giảm cân.

Bị nhận xét thậm tệ vì tăng cân, nữ phi công Diệu Thúy giảm luôn 6kg trong 2 tháng nhờ thay đổi cách ăn - Ảnh 1.

Cân nặng tăng vọt ở mức kỉ lục khiến Diệu Thúy bị một số người trêu chọc

Bị nhận xét thậm tệ vì tăng cân, nữ phi công Diệu Thúy giảm luôn 6kg trong 2 tháng nhờ thay đổi cách ăn - Ảnh 2.

Chụp app rồi vẫn thấy Diệu Thuý tròn hơn mức bình thường.

“Trong một lần mình đi bay đầu máy mô phỏng định kỳ, có một người đàn ông không thân thiết gì là nhân viên sale của trung tâm huấn luyện ấy đi ngang qua rồi nói: “Thúy bữa nay mập ghê”, rồi còn ví mình như heo nữa nên mình không vui và quyết định thay đổi kế hoạch ăn uống cũng như tập tành”, Diệu Thúy chia sẻ.

Quá trình giảm cân của nữ phi công không có gì đặc biệt so với người khác. Về phần ẩm thực, cô cho biết mình tuyệt đối không ăn sau 6 giờ tối, nếu quá đói thì cũng chỉ ăn một quả chuối và ăn nhiều sữa chua không đường. Về phần vận động, Diệu Thúy kết hợp nhiều hình thức tập luyện khác nhau: tập cardio 3 buổi/tuần, 30 phút/buổi; chạy bộ nhẹ nhàng quanh công viên gia đình mỗi buổi chiều những lúc không bay… Đặc biệt là phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày cũng như ngủ đủ giấc.

Bằng việc thay đổi chế độ ăn uống cũng như chăm chỉ luyện tập…

Tự nấu những món ăn healthy thế này giúp Diệu Thuý giảm cân nhanh chóng.

Bị nhận xét thậm tệ vì tăng cân, nữ phi công Diệu Thúy giảm luôn 6kg trong 2 tháng nhờ thay đổi cách ăn - Ảnh 5.

Trong vòng 2 tháng, nữ phi công đã giảm được 6kg

Bị nhận xét thậm tệ vì tăng cân, nữ phi công Diệu Thúy giảm luôn 6kg trong 2 tháng nhờ thay đổi cách ăn - Ảnh 6.
 

Ròng rã 2 tháng trời, kết quả sau cùng là Diệu Thúy đã thành công giảm được 6 kg và trở về diện mạo cuốn hút ban đầu. Không cần nói cũng biết hành trình giảm cân này của Diệu Thúy chắc hẳn cũng đã tạo cảm hứng cho không ít cô gái khác nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm:   Bà hàng xóm nhà bạn đã lợi hại như trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà chưa? 7321 loại siêu năng lực, liếc mắt cũng biết ở đâu có biến căng
Share.