Anh đi kiếm bồ rủ theo em trai song sinh, gặp ngay cô gái cũng có chị sinh đôi: 4 người vào đây, thoát ế luôn thể!

Google+ Pinterest LinkedIn +

Cuộc sống luôn có những sự trùng hợp bất ngờ mà chẳng ai trong chúng ta có thể lường trước được. Phần lớn là để nói về những cái duyên trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu.

Điển hình như mới đây, “bà mai” Cát Tường đang se duyên cho một cặp đôi ở TP Hồ Chí Minh thì phát hiện ra cả hai khách mời đều có anh/chị em sinh đôi. Cả 2 cặp sinh đôi đều đang trong hành trình tìm kiếm một nửa của mình.

Anh đi kiếm bồ rủ theo em trai song sinh, gặp ngay cô gái cũng có chị sinh đôi: 4 người vào đây, thoát ế luôn thể! - Ảnh 1.

Tình huống bất ngờ diễn ra trong buổi hẹn hò của bà mai Cát Tường. Cặp đôi hẹn hò chính (bên phải) dẫn theo chị và em song sinh của mình, sau đó được MC ghép đôi luôn.

Anh đi kiếm bồ rủ theo em trai song sinh, gặp ngay cô gái cũng có chị sinh đôi: 4 người vào đây, thoát ế luôn thể! - Ảnh 2.

Hồng (bên trái) – nữ chính của chương trình và người chị sinh đôi của mình.

Anh đi kiếm bồ rủ theo em trai song sinh, gặp ngay cô gái cũng có chị sinh đôi: 4 người vào đây, thoát ế luôn thể! - Ảnh 3.

Hùng (bên trái) đi gặp Hồng nhưng cũng dẫn theo người xem song sinh của mình.

Nam chính tên Lê Hùng (28 tuổi), hiện đang sống tại Hóc Môn, nghề nghiệp là nhân viên văn phòng. Chàng trai chia sẻ rằng rất thích đá banh, có thể nấu ăn ngon và mê đi phượt những nơi gần gần như Vũng Tàu. Bạn nữ tên Nguyễn Thị Thu Hồng (27 tuổi), đang làm giáo viên mầm non, sinh sống ở Bình Chánh.

 

Đọc thêm:   Lịch sử phát triển của những tòa nhà cao chọc trời

Hùng chia sẻ rằng mình trải qua 2 mối tình, một trong số đó “toang” vì bố mẹ bạn gái cũ không đồng ý cho quen vì Hùng nhỏ hơn 4 tuổi, lo bạn gái sẽ “mau già”. Hồng thì chỉ có một mối tình nhưng do nhà trai muốn cưới sớm, Hồng muốn sự nghiệp vững chắc hơn nên phải chia tay.

Anh đi kiếm bồ rủ theo em trai song sinh, gặp ngay cô gái cũng có chị sinh đôi: 4 người vào đây, thoát ế luôn thể! - Ảnh 5.

Cát Tường nhiệt tình đẩy thuyền cho đôi trẻ.

Xuyên suốt buổi nói chuyện cả Hùng và Hồng đều chia sẻ ý định muốn kết hôn sớm vì ba mẹ hối cưới. Hùng cũng muốn thành gia lập thất để ổn định, riêng Hồng vì mẹ lo con mình là đồng tính nữ vì suốt ngày chơi với con gái nên cũng hối chuyện cưới xin.

Anh đi kiếm bồ rủ theo em trai song sinh, gặp ngay cô gái cũng có chị sinh đôi: 4 người vào đây, thoát ế luôn thể! - Ảnh 6.

Chia sẻ hài hước của cô nàng bị mẹ hối cưới.

Anh đi kiếm bồ rủ theo em trai song sinh, gặp ngay cô gái cũng có chị sinh đôi: 4 người vào đây, thoát ế luôn thể! - Ảnh 7.

Cả hai chụp ảnh kỉ niệm, sau đó hào hứng bấm nút chọn.

Kết thúc chương trình, cả hai đồng ý bấm nút chọn hẹn hò với nhau. Về phần bà mai, Cát Tường cũng không quên nhá hàng sẽ tiếp tục làm mai em trai của Hùng và chị gái của Hồng (2 người còn lại trong cặp sinh đôi) nếu có cơ hội.

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm:   Tình mới của rich kid Thảo Nhi Lê: Bao ngầu và bao chất, chủ một quán bar ở Sài Gòn gái đẹp thường check-in
Share.