14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới. Phụ nữ thật đáng kinh ngạc, và sự thật đã chứng minh rằng họ có thể nổi trội trong bất kỳ lĩnh vực nào nếu họ đặt tâm trí vào nó. Kinh doanh và sự giàu có, vốn gần như là thế giới của đàn ông, giờ đây cũng đang bị chi phối bởi những người phụ nữ mạnh mẽ.

10 nguyên tắc hài hước của người thành công 

27 bí quyết dưỡng sinh của đời xưa 

Phong thủy tốt hay xấu phụ thuộc vào tấm lòng, vào nhân đức, phúc phận của con người

6 bí quyết chống lão hóa da của người Nhật giúp bạn trẻ trung ngay cả qua 50 tuổi 

Những phụ nữ nằm trong danh sách này là bằng chứng về điều đó. Họ đã chinh phục được sự thành công, và tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Chúng tôi xin giới thiệu nữ tỷ phú xinh đẹp nhất thế giới.

Elizabeth Holmes. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Elizabeth Holmes. Nguồn: Internet.

1. Elizabeth Holmes

Elizabeth Holmes là một trong những tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Cô bỏ học tại Đại học Stanford năm 19 tuổi để thành lập công ty riêng bằng cách sử dụng quỹ đại học của mình làm tiền khởi nghiệp. 

Ngày nay, Theranos, một công ty thử nghiệm máu, là một trong những thành công nhất trên thế giới. Holmes mặc chiếc áo cao cổ màu đen giống nhau hàng ngày, lấy cảm hứng từ hình mẫu thần tượng của cô, Steve Jobs.

Hiện nay công ty này đang lâm vào các vụ kiện về pháp lý, nếu không kháng cáo thành công thì cô sẽ không còn là tỷ phú nữa. Tuy nhiên định giá công ty Theranos khoảng 9 tỷ đô.

Marie Besnier Beauvalot. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Marie Besnier Beauvalot. Nguồn: Internet.

2. Marie Besnier Beauvalot

Với giá trị tài sản ròng ước tính 2,5 tỷ đô la khi 37 tuổi, Marie Besnier Beauvalot là một trong những tỷ phú xinh đẹp nhất thế giới. Cô được thừa hưởng công ty sữa Pháp có tên Lactalis, cùng với hai anh chị em của mình. Họ cùng nhau sở hữu 100% cổ phần của công ty.

Aeriniley. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Aeriniley. Nguồn: Internet.

3. Aeriniley

Aerin Lauder là cháu gái của Estee và Jospeh Lauder, đồng sáng lập của ông trùm mỹ phẩm Estee Lauder. Người đàn ông 47 tuổi hiện được ước tính trị giá 1,85 tỷ USD. Cô là giám đốc phong cách và hình ảnh cho các công ty Estee Lauder, và cũng đã thành lập thương hiệu riêng của mình có tên AERIN chuyên bán thời trang, mỹ phẩm và đồ nội thất gia đình.

Charlotte Casiraghi. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Charlotte Casiraghi. Nguồn: Internet.

4. Charlotte Casiraghi

Hiện đang xếp thứ tám trên ngai vàng của Monaco, Charlotte Casiraghi được cho là sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 5,7 tỷ USD. Cô là con gái của Caroline, Công chúa của Monaco và Stefan Casiraghi, một nhà công nghiệp người Ý. Cô đã tham gia vào một số sự kiện về ngựa và có niềm say mê lớn với báo chí.

Perenna Kei. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Perenna Kei. Nguồn: Internet.

5. Perenna Kei

Nữ doanh nhân người Trung Quốc gốc Hồng Kông Perenna Kai được cho là có tài sản ròng trị giá 1,3 tỷ USD. Cô sở hữu một số công ty, bao gồm 85% cổ phần của Logan Property Holdings, một công ty bất động sản cao cấp ở Thâm Quyến. Cô được tạp chí Forbes bình chọn là tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Sara Blakely. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Sara Blakely. Nguồn: Internet.

6. Sara Blakely

Sara Blakely là một tỷ phú tự thân khác xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Cô đã bắt đầu kinh doanh bằng việc bán máy fax, và bắt đầu thương hiệu của riêng mình từ khoản đầu tư chỉ $5000. Thương hiệu mà chúng ta biết đến ngày nay với cái tên: Spanx, chuyên bán quần áo, quần legging, đồ lót, v.v.

Alexandra Andresen. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Alexandra Andresen. Nguồn: Internet.

7. Alexandra Andresen

Alexandra Andresen là con gái của Johan H. Andresen Jr, một nhà công nghiệp người Na Uy và là chủ sở hữu của Ferd AS. Sau đó, cô được thừa hưởng 42% công ty từ cha mình. Tính đến năm 2016, Alexandra Andresen được biết đến là tỷ phú trẻ nhất thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 1,2 tỷ USD.

Cô với em gái của mình, Katharina, người cũng được thừa hưởng 42% khác của công ty và có giá trị tương đương. Alexandra 21 tuổi và Katharina 20 tuổi.

Tamara Ecclestone. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Tamara Ecclestone. Nguồn: Internet.

8. Tamara Ecclestone

Người mẫu, người của công chúng và ngôi sao truyền hình người Anh, Tamara Ecclestone là một trong những tỷ phú đẹp nhất thế giới. Cô gái 32 tuổi này là con gái của cựu giám đốc điều hành của Tập đoàn Công thức Một, Bernie Ecclestone.

Dylan Lauren. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Dylan Lauren. Nguồn: Internet.

9. Dylan Lauren

Con gái của nhà thiết kế thời trang mang tính biểu tượng Ralph Lauren, Dylan Lauren, 43 tuổi, có tài sản ròng 4,7 tỷ USD. Cô cũng là người sáng lập Dylan’s Candy Bar ở NYC, nơi được xem là cửa hàng kẹo lớn nhất thế giới.

Theo bước chân của cha cô, cô vô cùng sành điệu. Us Weekly đã gọi cô là một trong 25 người New York sành điệu nhất năm 2007. Cô cũng đã xuất hiện trên TV với tư cách là giám khảo trong chương trình trò chơi thực tế “The Toy Box”.

Bauv Yvonne. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Bauv Yvonne. Nguồn: Internet.

10. Bauv Yvonne

Yvonne Bauer 40 tuổi là một nữ doanh nhân người Đức, hiện đang là người đứng đầu tập đoàn toàn cầu Bauer Media Group. Công ty sở hữu hơn 600 tạp chí, 400 sản phẩm kỹ thuật số và 50 đài phát thanh và truyền hình trên toàn thế giới. Yvonne là thế hệ thứ sáu trong gia đình cô với tổng trị giá tài sản lên tới 20,4 tỷ USD.

Laurene Powell Jobs. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Laurene Powell Jobs. Nguồn: Internet.

11. Laurene Powell Jobs

Góa phụ của cố Steve Jobs, Laurene Powell Jobs là người sáng lập Emerson Collective, một tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ các chính sách liên quan đến giáo dục, công bằng xã hội, môi trường và cải cách nhập cư. Bà cũng đã thành lập và là một phần của một số công ty khác, cả phi lợi nhuận và lợi nhuận.

Sau khi chồng qua đời, bà được thừa hưởng Steven P. Jobs Trust, công ty sở hữu cổ phần trong Công ty Walt Disney và Apple. Tổng trị giá tài sản của bà ước tính vào khoảng 20,4 tỷ USD. Bà hiện nay được cho là người phụ nữ giàu nhất trong giới công nghệ, theo Forbes.

Ivanka Trump. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Ivanka Trump. Nguồn: Internet.

12. Ivanka Trump

Ivanka Trump không cần giới thiệu. Người phụ nữ 37 tuổi này là con gái của tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ, Donald Trump. Cô đã đảm nhiệm vị trí của cha mình với tư cách là Phó chủ tịch điều hành phát triển tại Tổ chức Trump. Tổng tài sản ước tính của cô khoảng 3 tỷ đô la. Ivanka cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và vẫn là một trong những cố vấn đáng tin cậy nhất của cha cô.

Josie Ho. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Josie Ho. Nguồn: Internet.

13. Josie Ho

Josephine Ho là một ca sĩ và diễn viên đến từ Hồng Kông, tài sản cô ước tính lên tới 7 tỷ USD. Cô là con gái của Stanley Ho, một ông trùm sòng bạc ở Macao. Mặc dù đó không phải là con đường mà cha cô muốn cô đi, cô đóng vai chính trong một số bộ phim, và thậm chí còn thành lập công ty sản xuất của riêng mình, cùng với chồng cô, nhạc sĩ kiêm diễn viên Conroy Chan Chi-chung có tên là công ty 852 Films vào năm 2009.

Alannah Weston. 14 nữ tỷ phú đẹp nhất thế giới.

Alannah Weston. Nguồn: Internet.

14. Alannah Weston

Alannah Weston 46 tuổi đến từ Gia đình Weston, được biết đến là gia đình giàu có thứ hai ở Canada. Gia đình này bắt đầu kinh doanh bằng một chuỗi các siêu thị và tiệm bánh có tên là Selfdrops. Mặc dù xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng chính cô đã chứng minh giá trị của mình bằng cách xác định lại vai trò và thành công của công ty.

Alannah Weston, với trị giá ước tính 7,9 tỷ USD hiện tại là phó chủ tịch của tập đoàn Self Ink, trước đây từng giữ chức giám đốc sáng tạo.

 

Đọc thêm:   10 Quốc Gia Nhỏ Nhất Trên Thế Giới

 

Share.

Tác giả

Ngọa Long

> Niềm tin là thứ sức mạnh kinh khủng nhất của con người. Nó có thể biến điều không thể thành có thể . Vậy nên mất niềm tin là mất hết tất cả ... !

Leave A Reply